Lửa thiêu tiền tỷ hàng hóa 4 căn liền kề Ninh Hiệp

  • Cập nhật: Chủ nhật, 19/9/2021 | 10:37:40 AM

Bốn căn hộ liền kề đều của shop quần áo Yến Trang Baby chứa nhiều hàng hoá bị cháy rụi, rất may không thiệt hại về người.

4 căn liền kề bị thiêu rụi. Ảnh: VNN
4 căn liền kề bị thiêu rụi. Ảnh: VNN

Sáng ngày 19/9, một lãnh đạo xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội cho biết, vào khoảng 23h30 ngày 18/9, người dân phát hiện ngọn lửa bùng phát tại cửa hàng Yến Trang Baby nằm ở tầng 1 của căn nhà 5 tầng ở khu vực chợ Ninh Hiệp.

Sau đó người dân hô hoán nhau dập lửa đồng thời đưa hàng hóa từ trong nhà ra bên ngoài. Tuy nhiên, do bên trong nhà có nhiều vật liệu dễ cháy như quần áo, vải… nên đám cháy nhanh chóng lan rộng, bao trùm toàn bộ 5 tầng nhà, cột khói bốc cao hàng chục mét.

"Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, phối hợp phun nước, tiến hành các biện pháp dập lửa. Đến khoảng 1h20 phút sáng ngày 19/9, đám cháy cơ bản được khống chế nhưng lực lượng  chức năng vẫn tiến hành phun nước để ngăn chặn đám cháy bùng phát trở lại", vị lãnh đạo trên cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, cũng may thời điểm xảy ra cháy, trong nhà không có người. Căn nhà này chỉ là nơi chứa hàng, không có người ở. Từ khi Hà Nội giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, chủ quán cũng không có ở đây.

Ước tính sơ bộ có 4 căn hộ liền kề đều của shop quần áo Yến Trang Baby chứa nhiều hàng hoá bị cháy rụi.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, Yến Trang Baby là shop quần áo trẻ em cao cấp có tiếng tại Ninh Hiệp. Theo thông tin trên báo chí, thiệt hại ban đầu có thể đến hàng tỷ đồng.

(Theo datviet)