Mù Cang Chải: Các cơ sở lưu trú sẵn sàng đón khách

  • Cập nhật: Thứ tư, 21/9/2022 | 11:19:12 AM

YênBái - Để chuẩn bị cho Lễ hội khám phá Danh thắng Quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2022, huyện Mù Cang Chải đã đẩy mạnh tuyên truyền các cơ sở du lịch chuẩn bị cơ sở vật chất, các điều kiện đảm bảo để đón du khách. Các cơ sở du lịch cũng phát triển mạnh các hình thức: du lịch trải nghiệm, du lịch khám phá, du lịch nghỉ dưỡng... đáp ứng nhu cầu của du khách.

Chuẩn bị cho Lễ hội khám phá Danh thắng Quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang Mù Cang Chải, anh Giàng A Dê - chủ Homestay Hello Mu Cang Chai ở xã La Pán Tẩn đã chuẩn bị những điều kiện cần thiết để đón khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng. 

Đặc biệt, để phục vụ các hoạt động trải nghiệm trong mùa lễ hội, anh Dê đã phối hợp với các hộ dân lựa chọn các điểm để du khách có gặt lúa, ngắm ruộng bậc thang bằng xe địa hình ATV và tìm hiểu các phong tục tập quán, văn hóa của người dân bản địa. 


Homestay Hello Mù Cang Chải chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất để đón du khách trong mùa lễ hội năm nay.

Huyên Mù Cang Chải hiện có 104 cơ sở lưu trú, trong đó có 79 homestay với gần 520 phòng, sức chứa trên 2.600 khách/đêm. 

Lợi thế về cảnh quan thiên nhiên và văn hóa đặc sắc của đồng bào Mông cùng hệ thống cơ sở lưu trú đảm bảo tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình cùng nhiều dịch vụ trải nghiệm sẽ không uổng phí sự lựa chọn của du khách khi đến Mù Cang Chải ngắm 1 trong top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới. 
Thu Trang – Đức Toàn