Ca sĩ Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề COP28

  • Cập nhật: Thứ ba, 5/12/2023 | 1:31:53 PM

YênBái - Ca sĩ Văn Mai Hương là nghệ sĩ Việt Nam được Liên hợp quốc mời tham gia thể hiện bài hát chủ đề của Hội nghị Biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc 2023.

Văn Mai Hương là ca sĩ Việt Nam tham gia dự án của Liên hợp quốc.
Văn Mai Hương là ca sĩ Việt Nam tham gia dự án của Liên hợp quốc.

Theo đó, ca sĩ Văn Mai Hương cùng với các giọng ca thế giới gồm RedOne, Balquees, AGNEZ MO, Valeriya, Dalia, Arrow Bwoy, BOYS STORY, Gims… cùng thể hiện ca khúc chủ đề của Hội nghị Biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc 2023 (gọi tắt là COP28).

Ca khúc mang tên "Lasting Legacy" với hi vọng có thể kêu gọi thêm được nhiều sự chung tay ứng phó với thách thức toàn cầu.

Hội nghị về Biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc 2023 (COP28) đang diễn ra tại thành phố Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất).

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. Cô là nữ ca sĩ phủ sóng Top Trending YouTube Vietnam trong năm nay với: "Đừng xin lỗi nữa" (tháng 3); "Tôi thương ba" (tháng 4); "Mưa tháng sáu" (tháng 5 + tháng 6); "Đại Minh Tinh" (tháng 9 + tháng 10).

Tại BXH của giải thưởng thường niên "Làn sóng xanh", bản hit "Mưa tháng sáu" đã có 17 tuần liên tiếp lọt top ca khúc yêu thích và là một trong số những bài hát trụ hạng lâu nhất từ đầu năm đến nay.

Trong bảng xếp hạng "Top bài hát được nghe nhiều nhất" trên Apple Music 2023, Văn Mai Hương có tới 2 ca khúc lọt top là: "Mưa tháng sáu", "Một ngàn nỗi đau".

T.T (Theo NLĐO)