Đồng chí Nguyễn Thúc Mạnh được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ năm, 30/3/2023 | 9:22:25 AM

YênBái - Sáng 30/3, tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT), đồng chí Ngô Hạnh Phúc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định số 386 ngày 23/3/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thúc Mạnh - Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Văn Yên đến nhận công tác tại Sở TT&TT và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Yên Bái kể từ ngày 1/4/2023.

Dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Sở TT&TT, huyện Văn Yên. 

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Hạnh Phúc đánh giá, đồng chí Nguyễn Thúc Mạnh là một cán bộ được đào tạo bài bản, có quá trình nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, cống hiến ở nhiều lĩnh vực công tác. Ở cương vị nào, đồng chí cũng được đánh giá là người cán bộ nhiệt huyết, có trách nhiệm, năng nổ và có uy tín đối với đồng nghiệp, đồng chí. 


 Đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở TT&TT cho đồng chí Nguyễn Thúc Mạnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và mong muốn tân Phó Giám đốc Sở TT&TT Nguyễn Thúc Mạnh trên cương vị công tác mới, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy và vận dụng linh hoạt những kinh nghiệm đã có, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức của Sở phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Sở TT&TT ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyển đổi số của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Phó giám đốc Nguyễn Thúc Mạnh hứa sẽ không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện để nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác, nỗ lực hết mình trong công việc vì sự phát triển chung của ngành TT&TT và của tỉnh. Trước mắt, cùng tập thể Ban giám đốc, cán bộ, công chức, viên chức của Sở TT&TT thực hiện nhiệm vụ của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người dân tỉnh Yên Bái theo hướng chủ động, tích cục ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số toàn diện để nâng cao giá trị sản phẩm trong các ngành, lĩnh vực kinh tế, làm cho mỗi người dân ngày càng hạnh phúc hơn. 


Các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin- Truyền thông tặng hoa chúc mừng tân Phó giám đốc Nguyễn Thúc Mạnh.


Các đồng chí lãnh đạo huyện Văn Yên tặng hoa chúc mừng tân Phó giám đốc Nguyễn Thúc Mạnh.


Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Văn Yên tặng hoa chúc mừng tân Phó giám đốc Nguyễn Thúc Mạnh.

Thanh Chi – Đức Toàn

Tags Nguyễn Thúc Mạnh bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Yên Bái Yên Bái chuyển đổi số

Các tin khác
Đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và các đại biểu dự Hội nghị.

Ngày 29/9, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa IX) “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCB Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới”.

Chi bộ thôn Khao Mang, xã Khao Mang, huyện Mù Cang Chải họp bàn xây dựng nông thôn mới.

Thực hiện Quy định số 98-QĐ/TW, ngày 07/10/2017 của Bộ Chính trị và Quy định số 07-QĐ/TU, ngày 29/3/2018 của Tỉnh ủy về luân chuyển cán bộ (LCCB), công tác điều động, LCCB được Ban Thường vụ Huyện ủy Mù Cang Chải đặc biệt quan tâm. Các đồng chí được phân công nhiệm vụ đã phát huy tốt vai trò người đứng đầu, đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới trong lãnh, chỉ đạo hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ.

Đại biểu Sùng Thị Chư phát biểu ý kiến tại phiên giải trình.

Ngày 28/9, Thường trực Hội đồng nhân dân phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái tổ chức phiên giải trình về một số nội dung trong công tác quản lý đô thị trên địa bàn.

Cử tri phản ánh tâm tư, nguyện vọng thông qua các cuộc TXCT của HĐND thành phố

Thực hiện Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân (HĐND), thời gian qua, HĐND thành phố Yên Bái đã phát huy vai trò giám sát, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân để giải quyết các vấn đề bức xúc ở địa phương,

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục