Giá gas giảm 10.000 đồng/bình

  • Cập nhật: Thứ hai, 1/9/2008 | 12:00:00 AM

YênBái - Ngày 31.8, các Cty kinh doanh gas cho biết từ hôm nay (1.9), giá gas sẽ giảm khoảng 10.000 đồng/bình 12kg so với tháng 8.

Với mức giảm này, giá gas bán lẻ trong tháng 9 của các công ty dao động trong khoảng 256.000 - 257.000 đồng/bình 12kg.

Nguyên nhân gas tiếp tục giảm giá mạnh là do giá gas trên thị trường thế giới giảm khoảng 50USD/tấn so với đầu tháng 8, hiện còn khoảng 830-835 USD/tấn và mại lực của các Cty giảm mạnh, nên các Cty có chính sách giảm giá để giữ chân người tiêu dùng. Đây là đợt giảm giá thứ ba sau những tháng giá gas trong nước và thế giới liên tục tăng mạnh.

(Theo Lao Động)

Các tin khác
Đại diện cơ sở sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh VTN3 đánh giá kết quả triển khai thực hiện trên cây ngô tại xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn.

Trong 2 năm (2021 - 2022), Công ty cổ phần Môi trường và Năng lượng Nam Thành Yên Bái phối hợp với thị trấn Sơn Thịnh và xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn thực hiện mô hình trình diễn “Sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh VTN3 trong canh tác cây lúa và cây ngô đất bãi” để đánh giá hiệu quả của phân bón được sản xuất theo quy trình hữu cơ vi sinh từ rác thải sinh hoạt và phế thải nông nghiệp.

Ký kết thỏa thuận 4 bên gồm: chính quyền - nhà trường - cơ sở đào tạo - doanh nghiệp, đánh dấu bước tiến mới trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, giải quyết việc làm tại địa phương.

Những năm qua, xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn đã đẩy mạnh công tác đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm, đưa công tác này trở thành giải pháp hữu hiệu để người dân có việc làm, có thu nhập, từng bước xóa đói giảm nghèo.

Ảnh minh họa

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 1513/QĐ-TTg giao kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2023 cho các bộ, cơ quan trung ương và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Lãnh đạo xã Báo Đáp kiểm tra việc chăm sóc, thu hái dâu ở thôn Đồng Sâm. Ảnh Văn Tuấn

Năm 2022, huyện triển khai tổ chức thực hiện dự án phát triển sản xuất trồng dâu, nuôi tằm liên kết theo chuỗi giá trị tại các xã: Tân Đồng, Báo Đáp, Quy Mông, Hồng Ca với tổng kinh phí dự kiến hỗ trợ là hơn 2 tỷ đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục