Từ 1/3: Giá gas giảm 10.000 đồng/bình 12kg

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/3/2009 | 12:00:00 AM

YênBái - Giá gas trong nước bắt đầu giảm giá sau khi đã tăng rất mạnh trong tháng 2.

Bắt đầu từ ngày 1/3 giá gas giảm 833 đồng/kg - tương đương mức giảm 10.000 đồng/bình so với hồi đầu tháng 2 năm ngoái. Như vậy, giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng của nhiều thương hiệu gas như SP Gas, Gia Đình Gas, VinaGas… sẽ không vượt quá mức 205.000 đồng/bình 12kg.

Giá gas trong nước bắt đầu giảm giá sau khi đã tăng rất mạnh trong tháng 2. Nguyên nhân chính là giá gas thế giới trong tháng 3 giảm 45 USD/tấn và giao động trong khoảng 460 USD/tấn.

(Theo VOV)

Các tin khác
Đường sắt tổ chức chạy thêm hơn 10 mác tàu trên các tuyến dịp Tết Dương lịch 2023. Ảnh: minh họa: Báo Giao thông

Ngành Đường sắt sẽ chạy thêm hơn 10 mác tàu trên các tuyến dịp nghỉ Tết Dương lịch sắp tới nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân.

Ông Lê Ngọc Lâm - Tổng Giám đốc BIDV, phát biểu tại sự kiện lễ ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ DNNVV.

Dự án được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 và đưa vào vận hành từ ngày 8/12/2022.

Nhiều lao động nông thôn được giới thiệu việc làm tại các công trình trọng điểm của tỉnh.

Thời gian qua, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành, các cấp đẩy mạnh truyền thông, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội về công tác giảm nghèo đa chiều, bao trùm, bền vững, nhằm khơi dậy tinh thần tự lực, tự cường vươn lên thoát nghèo của người dân và cộng đồng, huy động nguồn lực để thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Người dân trên tuyến đường nối quốc lộ 37 với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai (IC15) thuộc địa phận huyện Văn Yên tự nguyện phá dỡ công trình bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. (ẢNh: Thu Trang)

Dự án cải tạo đường nối quốc lộ 37 với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai (IC15) với chiều dài 42,7 km đi qua 5 xã của 2 huyện là Văn Yên và Trấn Yên; trong đó, phần lớn tuyến đường đi qua địa phận của 4 xã thuộc huyện Văn Yên gồm: Xuân Ái, Yên Hợp, An Thịnh, Tân Hợp với 578 hộ chịu ảnh hưởng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục