Giá gas tăng 5.000 đồng/bình

  • Cập nhật: Thứ hai, 1/6/2009 | 12:00:00 AM

YênBái - Tin từ một số công ty kinh doanh gas, từ 7 giờ 30 ngày 1-6, giá gas sẽ tăng thêm 5.000 đồng/bình 12kg. Theo đó, giá gas bán lẻ của nhiều thương hiệu đến tay người tiêu dùng khoảng 188.000 đồng/bình.

Giá gas trong nước tăng là do giá gas thế giới đã tăng 35 USD/tấn, lên mức 425 USD/tấn. Như vậy, sau 3 tháng liên tục giảm giá, đến tháng 6 giá gas lại tăng do biến động theo giá dầu thô thế giới.

(Theo SGGP)

Các tin khác
Đường sắt tổ chức chạy thêm hơn 10 mác tàu trên các tuyến dịp Tết Dương lịch 2023. Ảnh: minh họa: Báo Giao thông

Ngành Đường sắt sẽ chạy thêm hơn 10 mác tàu trên các tuyến dịp nghỉ Tết Dương lịch sắp tới nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân.

Ông Lê Ngọc Lâm - Tổng Giám đốc BIDV, phát biểu tại sự kiện lễ ra mắt nền tảng số SMEasy hỗ trợ DNNVV.

Dự án được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) triển khai từ năm 2021 và đưa vào vận hành từ ngày 8/12/2022.

Nhiều lao động nông thôn được giới thiệu việc làm tại các công trình trọng điểm của tỉnh.

Thời gian qua, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã chỉ đạo các ngành, các cấp đẩy mạnh truyền thông, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội về công tác giảm nghèo đa chiều, bao trùm, bền vững, nhằm khơi dậy tinh thần tự lực, tự cường vươn lên thoát nghèo của người dân và cộng đồng, huy động nguồn lực để thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Người dân trên tuyến đường nối quốc lộ 37 với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai (IC15) thuộc địa phận huyện Văn Yên tự nguyện phá dỡ công trình bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. (ẢNh: Thu Trang)

Dự án cải tạo đường nối quốc lộ 37 với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai (IC15) với chiều dài 42,7 km đi qua 5 xã của 2 huyện là Văn Yên và Trấn Yên; trong đó, phần lớn tuyến đường đi qua địa phận của 4 xã thuộc huyện Văn Yên gồm: Xuân Ái, Yên Hợp, An Thịnh, Tân Hợp với 578 hộ chịu ảnh hưởng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục