Giá gas giảm 24.000 đồng/bình 12kg

  • Cập nhật: Thứ hai, 1/4/2013 | 7:39:18 AM

Tin từ một số công ty kinh doanh gas, từ hôm nay 1-4, giá gas sẽ giảm bình quân 2.000 đồng/kg, tương đương mức giảm 24.000 đồng/bình 12kg.

Theo đó, giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng của một số thương hiệu gas như SP, Gia Đình gas.. sẽ còn 381.000 đồng/bình 12kg.

Lý do giá gas giảm là do giá CP công bố tháng 4-2013 bình quân 812.5 USD/tấn, giảm 82.5 USD/tấn so với tháng 3. Tính đến thời điểm tháng 4, giá gas bán lẻ trong nước đã có 6 tháng giảm liên tiếp. Nguyên nhân giá gas trong nước giảm liên tục là do mức tiêu thụ gas để sưởi tại nhiều nước đã giảm dần so với trước đây.

(Theo SGGP)

Các tin khác
Giá vàng nhẫn vẫn bám chắc ở một ngưỡng cao mới quanh 62,65 triệu đồng/lượng.

Trong nước, giá vàng nhẫn ngày 2/12 vẫn bám chắc ở một ngưỡng cao mới quanh 62,65 triệu đồng/lượng. Còn giá vàng miếng SJC giao dịch ổn định quanh ngưỡng 74 triệu đồng/lượng.

Nhu cầu mua sắm của người dân sẽ tăng cao vào dịp gần tết Nguyên đán.

Vào dịp cuối năm và tết Nguyên đán, lượng hàng hóa tiêu thụ luôn có xu hướng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, các doanh nghiệp có kế hoạch sản xuất, kinh doanh, phương án cung ứng hàng hóa bảo đảm cân đối cung cầu các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường. Cùng đó, các lực lượng chức năng của tỉnh tăng cường các hoạt động, kiểm tra, kiểm soát, triển khai các giải pháp bình ổn thị trường.

Anh Lương Văn Quang được vay vốn chính sách theo Quyết định số 22 của Thủ tướng Chính phủ.

Trên cơ sở Quyết định số 22 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Văn Yên đã chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan tuyên truyền, phổ biến, giúp nhanh chóng đưa chính sách này vào cuộc sống.

Cam Văn Chấn vào vụ thu hoạch (Ảnh: T.L).

Cách đây gần chục năm, một số xã vùng ngoài của huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái như Thượng Bằng La, Minh An, Nghĩa Tâm, thị trấn Nông trường Trần Phú… được coi là thủ phủ trồng cam, quýt của địa phương này. Cây cam đã đem về nguồn thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm, nhờ thế mà nhiều hộ dân trở nên giàu có.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục