Đường sắt giảm giá vé đi viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, sẽ giảm 20% giá vé cho hành khách về viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp trên các tàu SE19/20 từ ngày 11 đến 14/10.

Chiều 10/10, ông Vũ Đình Rậu, Trưởng ga Hà Nội cho biết, các hành khách đi các tàu SE19/20 vào các ngày 11, 12, 13, 14/10/2013 sẽ được giảm 20% giá vé và áp dụng cho hành khách đi từ các ga đến ga Đồng Hới và từ ga Đồng Hới đi các ga khác.

Dự kiến sẽ có nhiều người Hà Nội về quê của Đại tướng Võ Nguyên Giáp để dự lễ viếng.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị lãnh tụ uy tín trong nhân dân ta, đã có đóng góp lớn vào cuộc giải phóng dân tộc, đánh thắng đế quốc Pháp và đế quốc Mỹ, cũng như sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc sau này.

Mọi người dân Việt Nam nói chung và cán bộ công nhân viên chức đường sắt nói riêng rất kính trọng đối với đại tướng Võ Nguyên Giáp. Vì vậy, ngành đường sắt. Tổng công ty vận tải đường sắt quyết định giảm giá vé với tình cảm của ngành hỗ trợ 1 phần kinh phí đi lại cho nhân dân trong dịp tang lễ đại tướng Võ Nguyên Giáp.

(Theo HNMO)

Ý kiến bạn đọc

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lào Cai truyền thông chống tác hại thuốc lá

Lào Cai truyền thông chống tác hại thuốc lá

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai vừa tổ chức chuỗi hoạt động truyền thông trực tiếp về phòng, chống tác hại của thuốc lá tại 20 phiên chợ vùng cao trên địa bàn tỉnh. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng và xây dựng môi trường không khói thuốc sau sáp nhập hành chính.

Sửa đổi Quy chế tuyển sinh, bồi dưỡng dự bị đại học

Sửa đổi Quy chế tuyển sinh, bồi dưỡng dự bị đại học

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố Dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 44/2021/TT-BGDĐT ngày 31/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh, bồi dưỡng dự bị đại học; xét chuyển vào học trình độ đại học, trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non.

Đừng coi thường bệnh dại

Đừng coi thường bệnh dại

Không phải bệnh hiếm, nhưng dại vẫn cướp đi sinh mạng của hàng chục người mỗi năm tại Việt Nam. Tất cả các trường hợp tử vong đều có điểm chung: không tiêm vaccine sau khi bị cắn. Chỉ một vết xước nhỏ cũng có thể trở thành lời cảnh báo cho cả cộng đồng.

Hội Nông dân phường Nghĩa Lộ thực hiện công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ Nhất

Hội Nông dân phường Nghĩa Lộ thực hiện công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ Nhất

Chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Nghĩa Lộ lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2025 – 2030, Hội Nông dân phường Nghĩa Lộ phối hợp với Ủy ban MTTQ, các đoàn thể chính trị – xã hội và chi bộ tổ dân phố Bản Noỏng thực hiện Công trình “Thắp sáng đường quê”, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong hội viên và Nhân dân.

Những chính sách mới nổi bật có hiệu lực trong tháng 8/2025

Những chính sách mới nổi bật có hiệu lực trong tháng 8/2025

Trong tháng 8/2025, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các chính sách liên quan đến bảo hiểm y tế; giáo dục; chế độ chính sách với người được huy động tham gia hoạt động phòng không nhân dân; kết nối, chia sẻ dữ liệu trong giao dịch điện tử của cơ quan nhà nước...

fb yt zl tw