100 cảnh sát tập kích quán bar khách sạn Sheraton

Rạng sáng nay (1-7), gần 100 cán bộ chiến sỹ của Cục cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy, Bộ Công an và Công an Hà Nội đã bất ngờ tập kích, kiểm tra quán bar Nutz thuộc khách sạn Sheraton, quận Tây Hồ (Hà Nội) và tạm giữ gần 150 người có mặt trong quán.
Cảnh sát lấy lời khai của các đối tượng có mặt trong quán bar. Ảnh: L.D 150 nam thanh nữ tú bị bắt giữ khi cảnh sát ấp vào kiểm tra quán bar Nutz thuộc khách sạn Sheraton, quận Tây Hồ. Ảnh: L.D
Cảnh sát lấy lời khai của các đối tượng có mặt trong quán bar. Ảnh: L.D
Cảnh sát lấy lời khai của các đối tượng có mặt trong quán bar. Ảnh: L.D 150 nam thanh nữ tú bị bắt giữ khi cảnh sát ấp vào kiểm tra quán bar Nutz thuộc khách sạn Sheraton, quận Tây Hồ. Ảnh: L.D
150 nam thanh nữ tú bị bắt giữ khi cảnh sát ấp vào kiểm tra quán bar Nutz thuộc khách sạn Sheraton, quận Tây Hồ. Ảnh: L.D

Vào thời điểm cảnh sát ập vào, hàng trăm dân chơi vẫn đang lắc lư theo nhạc. Quá trình kiểm tra, lực lượng cảnh sát phát hiện một lượng thuốc lắc và ma túy tổng hợp ketamin tại đây.

Theo đó, CQĐT đã lập biên bản vi phạm quả tang, tạm giữ gần 150 người có mặt tại quán bar này, đưa về trụ sở Cục cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy để test ma túy.

Được biết quá trình kiểm tra, bắt giữ diễn kết thúc vào khoảng 4 giờ sáng nay. Hiện lực lượng cảnh sát vẫn đang lấy lời khai và phân loại đối tượng…

(Theo TPO)

Ý kiến bạn đọc

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Thiếu gần 35.000 phòng học: “Nút thắt” cơ sở vật chất trước năm học mới

Thiếu gần 35.000 phòng học: “Nút thắt” cơ sở vật chất trước năm học mới

Trước thềm năm học mới 2025–2026, ngành giáo dục vẫn đối mặt với nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Cả nước còn thiếu gần 35.000 phòng học ở bậc mầm non và tiểu học, trong đó hơn 6.400 phòng học vẫn phải nhờ, mượn. Thiếu phòng học đang là “nút thắt” cản trở việc triển khai chương trình mới và bảo đảm công bằng trong tiếp cận giáo dục.

Cảnh báo khẩn nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

Cảnh báo khẩn nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

Do mưa lớn kéo dài ở một số địa phương trong tỉnh, trong 6 giờ tới, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở và sụt lún đất tại các xã Bắc Hà, Bản Lầu, Nghĩa Đô, Bản Liền, Pha Long, Cao Sơn, Si Ma Cai, Lùng Phình, Sín Chéng, Mường Khương và Tả Củ Tỷ là rất cao. Đài Khí tượng - Thủy văn tỉnh cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Để cuộc sống nạn nhân chất độc da cam tốt hơn

Để cuộc sống nạn nhân chất độc da cam tốt hơn

Trong cuộc chiến xâm lược Việt Nam, Mỹ đã sử dụng khoảng 80 triệu lít chất độc hóa học, trong đó 60% là chất độc da cam (CĐDC) đã phun rải xuống miền Nam. Hơn 60 năm đã qua, hậu quả vẫn còn dai dẳng. Ngày 10/8 hằng năm là Ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam” là dịp giúp đỡ các nạn nhân, tôn vinh những tấm lòng nhân ái và không để nỗi đau bị lãng quên.

Điểm tựa cho nạn nhân da cam

Điểm tựa cho nạn nhân da cam

Với tình yêu thương và sự cảm thông sâu sắc, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã có nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực, trở thành điểm tựa cho những cảnh đời yếu thế ở địa phương.

fb yt zl tw