Giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh Yên Bái năm 2023 diễn ra từ ngày 15/6

  • Cập nhật: Thứ tư, 24/5/2023 | 9:30:26 AM

YênBái - Liên đoàn thể thao tỉnh Yên Bái vừa ban hành Điều lệ giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh năm 2023. Giải sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 18/6 tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền.
Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945-30/6/2023), động viên khích lệ phong trào luyện tập, thi đấu thể dục thể thao nói chung, môn bóng chuyền nói riêng tạo sân chơi giao lưu học tập nâng cao trình độ chuyên môn giữa các vận động viên (VĐV) các câu lạc bộ bóng chuyền tại cơ quan, đơn vị địa phương.

Đối tượng tham gia Giải:

Các vận động viên là người có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái từ ngày 31/12/2022 trở về trước, đang tập luyện tại các Câu lạc bộ Bóng chuyền thuộc các huyện, thị xã, thành phố, các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh, các doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, lực lượng vũ trang, cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh có đủ sức khỏe không vi phạm các hình thức kỷ luật, không mắc các bệnh tệ nạn xã hội, được các đơn vị đăng ký trong danh sách chính thức đều được tham dự.

Luật, cách tính thành tích:

Áp dụng Luật Bóng chuyền hiện hành của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Cách tính điểm trong thi đấu vòng tròn: Trận thắng với tỷ số 3 - 0 hoặc 3 - 1, đội thắng được 3 điểm, đội thua được 0 điểm; Trận thắng với tỷ số 3 - 2 thì đội thắng được 2 điểm, đội thua được 1 điểm; đội bỏ cuộc 0 giành được điểm, đội bóng gặp đội bỏ cuộc được tính giành chiến thắng với tỷ số 3 - 0.

Dưới đây là Điều lệ Giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh Yên Bái năm 2023:


Bùi Minh


Tags Liên đoàn thể thao bóng chuyền cúp liên đoàn câu lạc bộ

Các tin khác
Giải Ngoại hạng Anh hiện thu hút lượng người xem và lập kỷ lục về kiếm tiền bản quyền truyền hình.

Ngoại hạng Anh lập kỷ lục về kiếm tiền khi công bố một hợp đồng bản quyền truyền hình kỷ lục trong nước trị giá 8,45 tỉ USD (6,7 tỉ bảng Anh) trong thời hạn 4 năm, bắt đầu từ mùa giải 2025 - 2026.

Các VĐV tham gia tập luyện môn Pickleball.

Sau khi tổ chức tập huấn cho các đơn vị, địa phương tại Yên Bái, giải Pickleball chính thức được đưa vào hệ thống giải thi đấu cấp tỉnh từ năm 2023. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo tổ chức Giải vô địch Pickleball các câu lạc bộ tỉnh diễn ra từ ngày 15/12.

Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) vừa ký ý định thư với Liên đoàn bóng đá Singapore (FAS). Điều này nhằm mục đích đưa hai nước trở thành đồng đăng cai U20 World Cup 2025.

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mong chờ màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam, dưới dẫn dắt của HLV Philippe Troussier, tại VCK Asian Cup 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục