Giải cầu lông Mỹ mở rộng 2011: Nguyễn Tiến Minh vào vòng 3

Nguyễn Tiến Minh vẫn chưa gặp trở ngại lớn tại giải cầu lông Mỹ mở rộng, nơi anh được coi là hạt giống số 3. 2 trận thắng dễ dàng đã đưa anh vào vòng 3.

Đối thủ ở vòng 1 của Nguyễn Tiến Minh là là tay vợt người Séc Jan Frohlich. Chỉ mất có 21 phút, Tiến Minh đã vượt qua đối thủ 2-0 với tỉ số các séc đầy cách biệt là 21-5, 21-4. Vòng 2, diễn ra vào sáng 13-7, gặp A.W.Amphie (Mỹ), Nguyễn Tiến Minh cũng không gặp quá nhiều khó khăn để thắng 2-0 (21-14, 21-11). Trận đấu này cũng chỉ diễn ra trong 27 phút. Đối thủ tại vòng 3 của Nguyễn Tiến Minh là P.Kashyap (Ấn Độ), được xếp làm hạt giống thứ 12.

Ngoài Nguyễn Tiến Minh, cầu lông Việt Nam còn có 4 tay vợt là Bùi Bằng Đức, Đào Mạnh Thắng, Nguyễn Hoàng Nam, Trần Thanh Hải dự các nội dung đôi và đơn nam. Ngay ở vòng 1, cặp Bùi Bằng Đức - Đào Mạnh Thắng đã vượt qua cặp S.Gunatileka - V.Nguy (Mỹ) với tỉ sô 2-0 (21-16, 21-13). Tại vòng 2, Bằng Đức - Mạnh Thắng sẽ gặp H.Endo - K.Hayakawa (Nhật Bản).

Trong khi đó, cặp Nguyễn Hoàng Nam - Trần Thanh Hải vượt qua vòng sơ loại bằng 2 trận thắng trước R.Lajusticia - F.Toledo (Brazil) 2-0 ( 21-6, 21-9), Calvin - Marvin 2-0 (21-7, 21-11). Tại vòng đấu chính, dù gặp không ít khó khăn nhưng Hoàng Nam- Thanh Hải vẫn thắng Gen Li - Cheng Liu (Trung Quốc) 2-0 (21-8, 25-23) để vào vòng 2 gặp cặp VĐV người Đức I.Kindervater - J.Schoettler.

Nguyễn Hoàng Nam cũng tham gia nội dung đơn nhưng đã bị loại ngay sau trận đầu tiên bởi D.Domke (Đức) với tỉ số 1-2 (15-21, 21-18, 14-21). Tại trận này, Domke đã phải mất tới 50 phút mới loại được Hoàng Nam.

(Theo HNMO)

Ý kiến bạn đọc

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Joao Pedro - Món quà ngoài mong đợi với The Blues

Joao Pedro - Món quà ngoài mong đợi với The Blues

“Chân ướt chân ráo” đến Chelsea từ Brighton, tiền đạo Joao Pedro cũng chỉ mất 12 ngày để ghi 3 bàn thắng, góp công đưa The Blues đăng quang tại FIFA Club World Cup 2025. Một sự khởi đầu hoàn hảo của tiền đạo trẻ người Brazil.

FIFA sẽ áp dụng luật đá phạt đền mới tại World Cup 2026

FIFA sẽ áp dụng luật đá phạt đền mới tại World Cup 2026

Luật đá phạt đền – vốn tồn tại suốt 134 năm kể từ năm 1891 đang đứng trước nguy cơ thay đổi lịch sử khi FIFA đề xuất áp dụng một hình thức mới tại VCK World Cup 2026. Nếu được thông qua, những cú đá bồi sau khi bóng bật ra từ chấm 11m sẽ chính thức bị loại.

Mái nhà chung cho những giấc mơ huy chương trên đấu trường lớn

Mái nhà chung cho những giấc mơ huy chương trên đấu trường lớn

Sau sáp nhập tỉnh, thể thao thành tích cao Lào Cai bước vào giai đoạn mới với nhiều cơ hội và thách thức. Dù vẫn tập luyện ở hai địa điểm nhưng các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) luôn chung một mục tiêu đoàn kết, hướng tới những tấm huy chương danh giá, khẳng định vị thế thể thao tỉnh trên đấu trường quốc gia và quốc tế.

fb yt zl tw