Hòa Phát và HN ACB sát nhập thành CLB Hà Nội

  • Cập nhật: Thứ sáu, 23/9/2011 | 8:08:49 AM

Bầu Kiên đã ra quyết định: Nhằm đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ về việc duy trì và phát triển truyền thống của bóng đá Hà Nội, 2 đội bóng Hà Nội ACB và Hòa Phát Hà Nội sẽ được tổ chức lại, thi đấu với màu áo mới: CLB Bóng đá Hà Nội.

Thành Lương được bầu làm đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội.
Thành Lương được bầu làm đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội.

Các cầu thủ tốt nhất của 2 đội sẽ được lựa chọn để thi đấu tại Giải Vô địch Quốc gia với tên gọi CLB Bóng đá Hà Nội. Các cầu thủ trẻ có triển vọng sẽ thi đấu tại Giải hạng Nhất Quốc gia với tên gọi Đội trẻ Bóng đá Hà Nội nhằm rèn luyện, cọ xát để xây dựng lực lượng cho đội chuyên nghiệp. Cầu thủ Phạm Thành Lương, đội trưởng đội U23 Việt Nam đã được chỉ định làm đội trưởng CLB Hà Nội.

Bên cạnh đó, bầu Kiên cũng đã gửi những lời tâm huyết đến CĐV của bóng đá Hà Nội: "Sự kết hợp các cầu thủ từ nhiều miền quê khác nhau nhưng phải giữ được chất của Bóng đá Hà Nội nhằm tiếp nối truyền thống của đội bóng Công An Hà Nội là một thách thức lớn đối với tôi, nhưng tôi tin tập thể Huấn luyện viên và Vận động viên của Câu lạc bộ đều có tình cảm đặc biệt với Thủ đô Hà Nội và Bóng đá Hà Nội.

Tôi xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của các cổ động viên Hà Nội ACB, Hòa Phát Hà Nội đã ủng hộ 2 đội bóng trong nhiều năm qua và mong rằng các Cổ động viên sẽ tiếp tục ủng hộ CLB Bóng đá Hà Nội. Nhân dịp này tôi thiết tha đề nghị các cổ động viên, nhất là các thành viên của CHF sẽ cùng nhau xây dựng Hội Cổ động viên của CLB Bóng đá Hà Nội thực sự trở thành Hội Cổ động viên của người hâm mộ bóng đá Hà Nội.

Tôi tin rằng mùa giải mới sẽ có nhiều thay đổi trong việc tổ chức và điều hành giải đấu. Kiên định với cách làm bóng đá trong nhiều năm qua, chắc chắn CLB Hà Nội sẽ cố gắng cao nhất để góp phần thúc đẩy bóng đá Việt Nam phát triển nhằm lấy lại lòng tin, tình yêu bóng đá của các Cổ động viên."

Nhự vậy, sau bài phát biểu gây sóng gió tại Hội nghị tổng kết mùa giải, với động thái tìm cách chiêu mộ Công Vinh, bầu Kiên đã bắt đầu tiếp tục có những hành động để vực dậy bóng đá Hà Nội.

(Theo VnMedia)

Các tin khác
Trọng Hoàng cũng không thể giúp U23 giành chiến thắng.

Hòa đáng tiếc 2-2 trước Học viện Aspire, U23 Việt Nam chỉ giành được 1 điểm sau 2 lượt trận và hết cơ hội đăng quang tại giải bóng đá quốc tế TP.HCM - Cúp Eximbank 2011.

Logo SEA Games 26

Trong đó có 593 VĐV, 6 phó trưởng đoàn, 12 bác sĩ, còn lại là HLV và cán bộ đoàn.

U19 Việt Nam.

U19 Việt Nam đã bỏ lỡ cơ hội đang quang tại giải U19 Đông Nam Á một cách đáng tiếc, khi để thua Thái Lan trên chấm 11m căng thẳng ở trận chung kết diễn ra tại Myanmar.

Dù không tham dự các trận đấu nào trong hai tháng vừa qua, tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên vị trí trong BXH FIFA tháng 9. Trong khi Singapore, Thái Lan mất điểm khá nhiều, thầy trò Falko Goetz vẫn vững vàng ở vị trí thứ 2 Đông Nam Á.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục