CĐV Montenegro hỗn chiến trước thềm trận đấu với tuyển Anh
- Cập nhật: Thứ tư, 27/3/2013 | 2:23:13 PM
Một cảnh tượng hỗn loạn đã diễn ra tại Montenegro trước thềm trận đấu với tuyển Anh. Không chỉ gây sự với CĐV xứ Sương mù, thậm chí, những Ultras của đội chủ nhà còn quay sang “tẩn” lẫn nhau.
![]() |
Cuộc hỗn chiến trên khán đài, khoảng 40 phút trước trận đấu
|
Montenegro luôn là nổi tiếng là nơi “nóng” nhất thế giới. Nơi đây như chảo lửa thực sự (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) với những vị khách. Trước trận đấu quyết định với ĐT Anh, những Ultras (CĐV cuồng nhiệt) của đội chủ nhà càng có lý do để…nổi loạn.
Trên khắp đường phố, khán đài SVĐ Stadion Pod Goricom (Podgorica), những cảnh tượng hỗn chiến không ngừng xuất hiện. Những CĐV Montenegro không chỉ gây sự với đối phương mà thậm chí, họ còn quay sang “tẩn” lẫn nhau.










Các tin khác

Ngày thi đấu thứ 9 Miami Masters đã chứng kiến cú sốc lớn khi ĐKVĐ Novak Djokovic bật bãi ở vòng 4 sau khi thất bại tâm phục, khẩu phục trước lão tướng người Đức, Tommy Haas.

Khi vụ chuyển nhượng Neymar từ Santos tới Barca tưởng như sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian thì mới đây, một rắc rối mới lại nảy sinh. Không phải bởi vấn đề tài chính hay sự nhùng nhằng của Santos, mà sự chia rẽ trong nội bộ của Barca về Neymar có thể khiến vụ chuyển nhượng bị ảnh hưởng, thậm chí là sụp đổ.

YBĐT - Đến năm 2012, tỉnh Yên Bái đã đạt tỷ lệ 26,3% dân số tham gia tập luyện thường xuyên (đạt tỷ lệ bình quân chung của toàn quốc); hơn 500 câu lạc bộ TDTT cơ sở thường xuyên hoạt động có hiệu quả; hơn 20.600 gia đình đạt danh hiệu “Gia đình thể thao”.

Rạng sáng 27-3 (theo giờ Việt Nam), đã diễn ra các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2014 khu vực châu Âu. Tại bảng I, trên sân Công viên các hoàng tử, Tây Ban Nha giành chiến thắng tối thiểu 1 - 0 trước chủ nhà Pháp.