Philippines thắng giải "Nữ hoàng chuyển giới quốc tế 2012"

“Hoa hậu” Philippines đã giành chiến thắng trong cuộc thi Miss International Queen 2012 (Nữ hoàng chuyển giới quốc tế) được tổ chức tối qua (2.11) tại nhà hát Tiffany, Pattaya, Thái Lan.

Kavin Balot, 21 tuổi, đã giành chiến thắng sau khi vượt qua 21 “người đẹp” đến từ 15 quốc gia trên thế giới. Phần thưởng cho "nữ hoàng" là 10.000 USD và quyền sử dụng căn hộ sang trọng ở Thái Lan trong thời gian giữ vương miện.

Balot thể hiện xuất sắc trong các vòng thi, kể cả ứng xử. Trong phần thi ứng xử, “cô” cho biết mình cũng như những thí sinh khác chỉ là người bình thường và “cô” muốn mọi người xem những người chuyển giới như cô bình thường như những người khác. Đó là ước vọng của “cô”.

"Hoa hậu" Philippines
"Hoa hậu" Philippines - Ảnh: Miss International Queen 2012

Đoạt được vương miện Nữ hoàng chuyển giới quốc tế là điều mơ ước của Balot. Tuy nhiên “cô” còn một ước nguyện khác đó là được người cha công nhận mình là “con gái” của ông chứ không phải là con trai.

Hai "á hậu" của cuộc thi là Jessika Simoes (người Brazil) và Panvilas Mongkol (người Thái Lan). Năm 2011, Thái Lan là quốc gia chiến thắng danh hiệu này.

(Theo TNO)

Ý kiến bạn đọc

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa

Tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa có Quyết định số 2789/QĐ-BVHTTDL Ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Ngành Văn hóa (28/8/1945 - 28/8/2025) và hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025).

Tổng duyệt Chương trình Nghệ thuật đặc biệt chào mừng Kỷ niệm 80 năm cách mạng Tháng Tám thành công, 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2025)

Tổng duyệt Chương trình Nghệ thuật đặc biệt chào mừng Kỷ niệm 80 năm cách mạng Tháng Tám thành công, 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2025)

Tối 10/8, tại Quảng trường 19/8, đã diễn ra buổi tổng duyệt Chương trình Nghệ thuật đặc biệt chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám, 80 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo.

Quán cà phê và hàng ngàn trang sách

Quán cà phê và hàng ngàn trang sách

Giữa phố thị nhộn nhịp, ở phường Yên Bái, tỉnh Lào Cai có một quán cà phê nhỏ mang tên mang tên Cà phê Đèn Dầu. Bước qua cánh cửa gỗ giản dị, người ta như được tách khỏi tiếng xe cộ ồn ào, tận hưởng một không gian với ánh đèn vàng ấm, tiếng nhạc nhẹ nhàng. Nơi mùi cà phê rang quyện với hương giấy cũ. Nơi này đặc biệt bởi có chứa hàng ngàn trang sách cũ, vẫn còn nguyên giá trị với thời gian.

Lào Cai giành 3 huy chương tại Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc năm 2025

Lào Cai giành 3 huy chương tại Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc năm 2025

Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc năm 2025 kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã bế mạc và trao giải vào tối qua (9/8), tại Quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng, đoàn Lào Cai vinh dự giành 1 Huy chương Vàng (HCV), 2 Huy chương Bạc (HCB) và 1 giấy khen tại Hội thi lần này.

Quang cảnh buổi Gặp mặt, ra mắt Chi hội Mỹ thuật Việt Nam tỉnh Lài Cai (nhiệm kỳ 2025 -2030) Khai mạc trưng bày, công bố một số sáng tác mới năm 2025

Ra mắt Chi hội Mỹ thuật Việt Nam tỉnh Lào Cai (nhiệm kỳ 2025 -2030) và Khai mạc trưng bày, công bố một số sáng tác mới năm 2025

Sáng 10/8/2025, Hội Liên hiệp Văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức gặp mặt, ra mắt Chi hội Mỹ thuật Việt Nam tỉnh Lào Cai (nhiệm kỳ 2025 – 2030) và trưng bày, công bố tác phẩm mỹ thuật sáng tác mới năm 2025. Dự buổi gặp mặt có họa sĩ Lương Xuân Đoàn – Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam; lãnh đạo Hội Liên hiệp Văn học - Nghệ thuật tỉnh Lào Cai cùng đông đảo hội viên và giới yêu nghệ thuật.

Các bạn trẻ check-in với sắc đỏ rực rỡ của cờ Tổ quốc tại Quảng trường Ba Đình

Các bạn trẻ check-in với sắc đỏ rực rỡ của cờ Tổ quốc tại Quảng trường Ba Đình

Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa là tới ngày đại lễ của dân tộc, nhiều người dân và du khách đã tìm về khu vực Quảng trường Ba Đình để chụp ảnh, check-in. Trong sắc đỏ rực rỡ của cờ Tổ quốc, nhiều gia đình, bạn trẻ và các em nhỏ khoác lên mình tà áo dài truyền thống, lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Khán giả kỳ vọng về 'Tổ quốc trong tim': Nơi hàng chục nghìn trái tim Việt Nam hòa chung nhịp đập

Khán giả kỳ vọng về 'Tổ quốc trong tim': Nơi hàng chục nghìn trái tim Việt Nam hòa chung nhịp đập

Cận kề ngày diễn ra concert "Tổ quốc trong tim", công chúng lại càng háo hức về các màn biểu diễn xuất hiện trong chương trình. Với nhiều khán giả, đây không chỉ là cơ hội để hòa chung nhịp đập yêu nước, mà còn là dịp để tất cả cùng hướng về lá cờ đỏ thắm và đồng thanh vang lên câu hát: "Đoàn quân Việt Nam đi...".

fb yt zl tw