Xu hướng đi tất với giày cao gót gây tranh cãi khi quay trở lại

  • Cập nhật: Chủ nhật, 11/9/2022 | 8:06:19 AM

Giữa thời điểm mà phong cách thập niên 90 đang quay trở lại mạnh mẽ, việc giới thiệu một chiếc tất có chủ ý có thể chỉ là sự nâng cấp mà tủ quần áo của chúng ta đang khao khát.

Khi Miu Miu đồng ý sử dụng tất và giày cao gót trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của mình, chắc chắn nhiều người đã phải thảng thốt vì điều này. 

Tuy nhiên, bất chấp phản ứng dữ dội của nhiều người, các bài viết lan truyền và các ngôi sao phong cách đường phố vẫn chấp nhận xu hướng phụ kiện gây chia rẽ này, chứng tỏ rằng một số quy tắc có thể bị phá vỡ. Giữa thời điểm mà phong cách thập niên 90 đang quay trở lại mạnh mẽ, việc giới thiệu một chiếc tất có chủ ý có thể chỉ là sự nâng cấp mà tủ quần áo của chúng ta đang khao khát.Tuy nhiên, câu hỏi lớn hơn là làm thế nào để bạn tạo phong cách cho phong cách thời trang chưa được khám phá này? Để có kiểu dáng casual, hãy chọn giày cao gót chunky và một chiếc tất ống suông. Hoặc đối với những người muốn nâng tầm một đôi giày cao gót cổ điển, hãy tìm đến một chiếc tất sheer hoặc kim loại để có kiểu dáng hoàn hảo cả ngày lẫn đêm. Và để thực sự tôn lên những đôi tất đó, hãy kết hợp bất kỳ đôi tất với giày cao gót với một chiếc váy mini đang thịnh hành. Ở đây, chúng ta cùng chia sẻ những gợi ý về phong cách đường phố đón đầu xu hướng mới nhất.(Theo 24h)

Các tin khác
Ảnh minh họa.

Nhưng loại thực phẩm dưới đây giúp bạn giảm cân hiệu quả hãy nhất là khi bạn sử dụng trước bữa tối.

Quần nhung tăm là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong những ngày thời tiết lạnh buốt. Chỉ cần vài mẹo phối đồ dưới đây, có thể giúp bạn biến hóa bộ trang phục trở nên thời trang hơn bao giờ hết…

Muốn mặc đồ đỏ sao cho vừa nổi vừa đẹp cho dịp Tết, chị em nên tham khảo các tips sau.

Dưới đây là những xu hướng trang phục cho đám cưới mùa đông 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục