3 năm mới phát hiện ra vật lạ nằm trong mũi

Cậu bé Isaak Lasson cuối cùng cũng đã thở được sau khi phát hiện thấy một mảnh đồ chơi có hình bánh xe của hãng Lego bị mắc kẹt trong mũi suốt 3 năm khi cậu bé chỉ mới 3 tuổi.

Cũng từ đó trở đi Lasson bắt đầu có những triệu chứng khó thở và thậm chí không thể thở được bằng mũi. Các bác sĩ đã kiểm tra mũi của Isaak nhiều lần vẫn không phát hiện được gì, sau đó chỉ kê đơn thuốc kháng sinh để Isaak cảm thấy dễ chịu hơn.

Chia sẻ với tờ KSL.com, Anh Craig Lasson – bố của Isaak Lasson nói: “Tôi cảm thấy rất buồn. Thằng bé nằm ngủ nhưng lúc nào cũng phải thở bằng miệng, nó cố gắng thở bằng mũi nhưng không thở được”.

May mắn đã mỉm cười với cậu bé khi một bác sĩ phát hiện thấy vật thể lạ mắc kẹt trong mũi của Isaak nhưng chưa xác định chính xác đó là vật gì. Bác sĩ gặng hỏi về những gì xảy ra trước đó, Isaak trả lời: “Cháu đã để mỳ ống lên mũi, nhưng cách đây lâu lắm rồi”. Bản thân bác sĩ lại nghĩ vật thể đó không phải là một sợ mỳ ống.

Vật thể lẩn trốn suốt 3 năm trong mũi cậu bé  Isaak Lasson

Sau khi khám kỹ bằng nhiều phương pháp y học thì phát hiện đó là một mảnh đồ chơi có hình bánh xe của hãng Lego. Bác sĩ vẫn không hiểu được làm thế nào mà mẩu đồ chơi đó có thể lọt vào trong mũi của Isaak.

Anh Craig Lasson nói: “Tôi nghĩ thằng bé đã bẻ nó ra vì nó khá mềm, sau đó đưa lên miệng ngậm không may bị mắc kẹt vào trong mũi”.

Không thể giấu được niềm vui, Craig Lasson bày tỏ niềm hạnh phúc và an tâm khi Isaak đã có thể ăn ngủ tốt hơn thời gian qua.

(Theo Dân Trí)

Ý kiến bạn đọc

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Lào chủ động ứng phó thiên tai trong mùa mưa lũ 2025

Lào chủ động ứng phó thiên tai trong mùa mưa lũ 2025

Chủ động ứng phó với lũ lụt, kịp thời hỗ trợ, khắc phục khẩn trương hậu quả thiên tai, điều tiết xả lũ… là các biện pháp đang được Lào chủ động thực hiện nhằm đảm bảo phòng chống, ứng phó thiên tai kịp thời, hiệu quả mùa mưa lũ.

EU thảo luận vấn đề Ukraine, đàm phán thương mại với Mỹ và xung đột ở Trung Đông

EU thảo luận vấn đề Ukraine, đàm phán thương mại với Mỹ và xung đột ở Trung Đông

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) tại Brussels (Bỉ) diễn ra từ ngày 26 - 27/6, các nhà lãnh đạo đã tập trung thảo luận về việc tăng cường viện trợ quân sự cho Ukraine, đàm phán thương mại với Mỹ nhằm tránh nguy cơ bị áp thuế cao và ứng phó với tình hình nhân đạo ngày càng nghiêm trọng tại Dải Gaza.

fb yt zl tw