Trọng tài từng phạt thẻ đỏ cầu thủ Việt Nam cầm còi trận bán kết lượt về
- Cập nhật: Thứ bảy, 7/1/2023 | 7:56:26 AM
BTC AFF Cup 2022 thông báo, ê kíp trọng tài người Nhật Bản sẽ điều hành trận bán kết lượt về giữa hai đội tuyển Việt Nam và Indonesia vào tối 9/1 trên sân Mỹ Đình. Trong đó, bắt chính là ông Araki Yusuke.
![]() |
Trọng tài Araki Yusuke từng đuổi thủ thành U23 Việt Nam
|
Các tin khác

Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, Chính phủ Hoàng gia Campuchia dự kiến chi 1,873 triệu USD để vinh danh các VĐV đã giành được 282 huy chương cho nước chủ nhà Campuchia tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32).

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) tuyên bố sẽ đưa ra mức án phạt với 22 Thái Lan và U22 Indonesia sau màn bạo lực trong trận chung kết SEA Games 32.

SEA Games 32 là đấu trường nơi các VĐV cạnh tranh khốc liệt để giành những tấm huy chương, nhưng ở đó cũng chứa những câu chuyện đầy cảm động về nghị lực con người, không nản chí trước mọi khó khăn, thách thức.

Điểm nhấn của đêm bế mạc SEA Games 32 là màn trình diễn đại cảnh “Linh hồn võ Labokator” với sự tham gia của hàng nghìn võ sinh, diễn viên, giới thiệu môn võ của nước chủ nhà.