Nhanh chóng xóa bỏ tư tưởng “Ai rồi cũng F0”!

Thời gian qua, đây đó xuất hiện tình trạng chủ quan của không ít người khi bày tỏ quan điểm “Ai rồi cũng trở thành F0, hay “Đằng nào rồi cũng dính”!
Nhưng các thông tin liên quan đến dịch bệnh đã đề cập đến những di chứng sau điều trị và khái niệm "hậu COVID” đã được nhắc đến nhiều hơn. Một số cơ sở y tế đã hình thành đơn vị thăm khám cho những người đã khỏi như ở Trung tâm Y tế huyện Yên Bình. 
Vì thế rất cần hơn nữa việc nâng cao ý thức của mỗi người, dẹp bỏ ngay tư tưởng "Ai rồi cũng F0”, "Trước sau rồi cũng dính". Có như vậy mới mong giảm được số ca nhiễm hằng ngày và mang lại sự bình yên cho cộng đồng trong thời gian ngắn nhất.
Người bệnh đã cảm nhận được những di chứng sau điều trị và khái niệm "hậu COVID” đã được nhắc đến.
Trên mạng xã hội bên cạnh những mong muốn không bị mắc COVID-19, vẫn có những bày tỏ thể hiện tâm lý chủ quan với nguy cơ trở thành F0. 
Quang Tuấn – Hoài Văn

Ý kiến bạn đọc

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

fb yt zl tw