Vùng 4 Hải quân trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

  • Cập nhật: Thứ sáu, 9/6/2023 | 7:43:59 AM

Trong số các đồng chí nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc lần này có 01 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, 02 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì và 08 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

Ngày 8/6, tại TP Cam Ranh, Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc của Chủ tịch nước cho 11 đồng chí nguyên là Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng, chỉ huy đơn vị và trưởng ban.

Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng chủ trì và chúc mừng.

Trong số các đồng chí nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc lần này có 01 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, 02 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì và 08 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.


 Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 4 tặng hoa, chúc mừng các cá nhân được trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân chúc mừng các đồng chí được nhận phần thưởng cao quý, đồng thời khẳng định, đây là sự ghi nhận, khen thưởng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, hy sinh của các đồng chí trong suốt chặng đường công tác trong Quân đội. Trong thời gian tới, mong các đồng chí tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân” trong cuộc sống hàng ngày, thực hiện tốt phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu”, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Huân chương Bảo vệ Tổ quốc là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân ghi nhận những thành tích, cống hiến của các tập thể, cá nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của thế hệ cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân, Quân chủng Hải quân, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng.

(Theo dangcongsan.vn)

Các tin khác
Cơ quan chức năng đưa các ngư dân gặp nạn sang tàu chuyên dụng, đưa vào bờ.

Tàu cá gặp sự cố phá nước dẫn đến chìm trên vùng biển Côn Đảo, 10 ngư dân trên tàu đã may mắn được lực lượng chức năng cứu vớt kịp thời, đưa vào bờ an toàn.

Hải quân Hoàng gia Campuchia đón đoàn công tác Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam tại cảng Sihanoukville.

Trong hai ngày 25 - 26/9, tại vùng nước lịch sử Việt Nam - Campuchia, Hải quân nhân dân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Campuchia đã tiến hành chuyến tuần tra chung lần thứ 72.

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng.

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao phản đối Trung Quốc lắp đặt trạm nhận dạng tàu thuyền tự động ở quần đảo Hoàng Sa, gọi đây là hành vi xâm phạm chủ quyền.

Khách tham quan hào hứng xem các ảnh, tư liệu được trưng bày tại Triển lãm.

Triển lãm được tổ chức tại Cao Bằng trưng bày 80 bản đồ, tư liệu - bằng chứng lịch sử và pháp lý - về chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục