Vùng 4 Hải quân trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

  • Cập nhật: Thứ sáu, 9/6/2023 | 7:43:59 AM

Trong số các đồng chí nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc lần này có 01 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, 02 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì và 08 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

Ngày 8/6, tại TP Cam Ranh, Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc của Chủ tịch nước cho 11 đồng chí nguyên là Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng, chỉ huy đơn vị và trưởng ban.

Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng chủ trì và chúc mừng.

Trong số các đồng chí nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc lần này có 01 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, 02 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì và 08 đồng chí được tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.


 Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Vùng 4 tặng hoa, chúc mừng các cá nhân được trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Chuẩn đô đốc Ngô Văn Thuân chúc mừng các đồng chí được nhận phần thưởng cao quý, đồng thời khẳng định, đây là sự ghi nhận, khen thưởng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, hy sinh của các đồng chí trong suốt chặng đường công tác trong Quân đội. Trong thời gian tới, mong các đồng chí tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải quân” trong cuộc sống hàng ngày, thực hiện tốt phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu”, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Huân chương Bảo vệ Tổ quốc là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân ghi nhận những thành tích, cống hiến của các tập thể, cá nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của thế hệ cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân, Quân chủng Hải quân, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng.

(Theo dangcongsan.vn)

Các tin khác
Cảnh tấp nập tại âu tàu Trường Sa.

Giữa mênh mông biển trời, những âu tàu, làng chài ở huyện đảo Trường Sa không chỉ là nơi tránh trú an toàn mà đang trở thành điểm tựa vững chắc giúp ngư dân vươn khơi đánh bắt xa bờ phát triển kinh tế, góp phần khẳng định ngư trường, chủ quyền biển đảo của ta.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Bách, Tư lệnh Vùng kiểm tra  cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 863.

Sáng 7/6, tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Bách, Tư lệnh Vùng 4 làm trưởng đoàn và các cơ quan Vùng 4 đã tiến hành kiểm tra đơn vị vững mạnh toàn diện (VMTD) mẫu mực, tiêu biểu 6 tháng đầu năm 2023 đối với Lữ đoàn 101.

Quang cảnh buổi lễ phát động do Phường 12, TP Vũng Tàu tổ chức.

Sáng ngày 4/6/2023, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hơn 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên Hải đoàn 129 Hải quân tham gia lễ phát động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới (05/6) do Phường 12, TP. Vũng Tàu tổ chức với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa”.

Quang cảnh Hội nghị.

Chiều 2/6, tại Hải Phòng, Cục Chính trị Hải quân và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái phối hợp tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyên truyền biển đảo (TTBĐ) 6 tháng đầu năm 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục