Yên Bình nhiều hoạt động chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng

  • Cập nhật: Thứ ba, 2/2/2021 | 8:04:28 PM

YênBái - Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, huyện Yên Bình đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, tăng cường các nội dung tuyên truyền nâng cao hiểu biết, nhận thức và củng cố, bồi đắp niềm tin của nhân dân với Đảng.

Đoàn đại biểu huyện Yên Bình dâng hương, báo công với Bác về những thành tựu mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua.
Đoàn đại biểu huyện Yên Bình dâng hương, báo công với Bác về những thành tựu mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua.

Huyện đã thành lập đoàn đại biểu đến dâng hương, dâng hoa tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và báo công với Bác về những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Yên Bình đã đạt được trong thời gian qua; nguyện đoàn kết, chung sức đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và cả nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đồng thời, huyện chỉ đạo Trung tâm Truyền thông và Văn hóa tổ chức trưng bày, triển lãm sách, báo xuân, treo băng rôn khẩu hiệu, pa nô tuyên truyền với chủ đề mừng Đảng, mừng xuân trên tất cả các tuyến đường từ khu vực trung tâm đến các xã, thị trấn. 

Chỉ đạo các địa phương, cơ quan, đơn vị đồng loạt tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm phong quang sạch đẹp. Đặc biệt, khu vực trung tâm được tiến hành tu sửa khuôn viên, lắp đặt đèn LED, thu gom rác thải, trồng hoa cây cảnh, trang hoàng để phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết, tạo khí thế thi đua sôi nổi toàn dân hướng về mùa xuân mới.

Đức Thành