Khai mạc Giải bóng đá Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Yên Bái lần thứ IX

  • Cập nhật: Thứ ba, 12/4/2022 | 4:11:22 PM

YênBái - Chiều 12/4, Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải bóng đá Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Yên Bái lần thứ IX, năm 2022.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự Giải bóng đá Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Yên Bái lần thứ IX, năm 2022.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự Giải bóng đá Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Yên Bái lần thứ IX, năm 2022.

Giải bóng đá Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX là sự kiện thể thao có quy mô, tầm ảnh hưởng lớn trong hoạt động thể thao của tỉnh. Đây là môn thi đấu mở màn cho 13 môn thể thao thi đấu chính thức tại Đại hội. 

Tham dự Giải có 5 đội bóng đại diện cho các ngành và địa phương có phong trào bóng đá phát triển: huyện Yên Bình, Trấn Yên, thành phố Yên Bái, Công an tỉnh và Sở Y tế. 

Qua giải nhằm đánh giá trình độ chuyên môn của cầu thủ thuộc các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh, tạo cơ hội cho các đội bóng được tranh tài, cống hiến những đường bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Thông qua Giải nhằm nâng cao năng lực tổ chức cũng như thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn thể thao vua. 

Thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, các trận bóngđược tổ chức vào 14h30 các buổi chiều từ ngày 12-16/4/2022 trên Sân vận động thành phố Yên Bái. 

Thu Hiền