8 loại quả giàu vitamin E tự nhiên, phụ nữ sau 25 tuổi nên tích cực ăn để đẹp da, đẩy lùi lão hóa

  • Cập nhật: Thứ hai, 17/10/2022 | 2:06:25 PM

Những loại quả này là nguồn cung cấp vitamin E dồi dào cho cơ thể. Bạn nên bổ sung nó vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

5 đồ uống giúp giảm cân hiệu quả, loại số 1 nhà nào cũng có / 6 dấu hiệu cảnh báo cơ thể thiếu vitamin E, phụ nữ gặp phải tình trạng này sẽ rất nhanh già

Kiwi

Kiwicó thể dùng để cung cấpvitamin E. Nửa cốc kiwi có thể cung cấp 1,1 mg. Bạn có thể trực tiếp ăn kiwi tươi hoặc dùng làm sinh tố, salad trái cây...

Xoài chín

Xoài chín là loại quả thơm ngon bổ dưỡng mà chị em nên ăn hàng ngày. 100 gram xoài chín có thể cung cấp 1,12mg vitamin E. Ngoài ra nó còn chứa các loại vitamin A, C tốt cho da, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sức đề kháng.

Ớt chuông

Ớt chuông, đặc biệt là loại ớt chuông màu đỏ cung cấp lượng lớn vitamin C, E và chất chống oxy hóa tuyệt vời cho cơ thể.

Quả mơ sấy khô

Bạn có thể dùng mơ sấy khô như một loại đồ ăn vặt. Nó cung cấp chất xơ cùng các chất thiết yếu khác cho cơ thể trong đó có vitamin E.

Đu đủ

Đu đủđược biết đến là loại quả bổ dưỡng cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất cho cơ thể với giá thành rất rẻ. Mặc dù được biết đến là loại quả giàu vitamin A và C nhưng đu đủ cũng chứa nhiều vitamin E. Một quả đu đủ có thể đáp ứng 17% nhu cầu vitamin E của cơ thể trong một ngày.

Quả bơ

Bơ được coi là một loại thực phẩm cung cấp vitamin E lành mạnh cho cơ thể. Chỉ cần ăn một nửa quả bơ, bạn đã có thể bổ sung được hơn 2mg vitamin E tự nhiên.

Bạn có thể trực tiếp ăn bơ, kết hợp bơ với sữa tươi, sữa chua để làm sinh tố, ăn salad bơ...

Olive

Quả olive là nguồn cung cấp vitamin E tuyệt vời cho cơ thể. Bạn có thể dùng quả olive như một món ăn vặt hoặc thêm vào các loại salad

Ngoài ra, sử dụng dầu olive cũng là một cách tuyệt vời để bổ sung vitamin E và các khoáng chất thiết yếu khác cho cơ thể.

Cà chua

Cà chua ngoài cung cấp vitamin C, sắt và chất xơ nó còn là chứa hàm lượng vitamin E dồi dào. Một quả cà chua trung bình được biết đến có chứa 0,7 mg vitamin E.

(Theo Doanh nghiệp)