Thất bại của những kẻ “đánh giày bằng lưỡi”

  • Cập nhật: Thứ tư, 23/11/2022 | 7:26:47 AM

YênBái - Có người bảo: Sao Việt Tân lắm mồm thế? Mà lại là “mồm” không cạp méo tứ phương nên cái gì chúng cũng xuyên tạc được! Của đáng tội “Đã mang lấy nghiệp vào thân” thì phải lấy lưỡi nuôi mồm chứ sao! Việt Tân không nịnh chủ, làm theo ý quan thầy - “Đánh giày bằng lưỡi” thì lấy gì mà ăn?

Chả thế mà riêng việc bác Trọng (Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng- PV) thăm Trung Quốc theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình, thiết nghĩ là việc bình thường trong quan hệ giữa các nước. Sau bác Trọng, hôm 4/11, Thủ tướng Đức Olfs Cholz cũng đến Bắc Kinh. Thế mà bọn "đánh giày bằng lưỡi” đang ký sinh bên xứ Bông Kỳ ông ổng suốt được cả mấy chục ngày.

Chúng giở đủ mọi thủ đoạn bỉ ổi, đê hèn nhất: chế ảnh, bịa đặt xuyên tạc, xỏ xiên, xúc phạm lãnh tụ; lúc thì nói: "Một người dân bình thế này: "Tưởng đâu ông Trọng qua bển đòi lại biển đảo, ai dè qua bển để nhận huân chương”; khi thì trích dẫn lời của Tuấn Khanh - một kẻ mang danh nhạc sĩ nhưng sáng tác nhạc thì ít, lên mạng ăn nói hàm hồ với giọng lưỡi phản động của kẻ tâm thần chính trị thì nhiều. 

Lũ "đánh giày bằng lưỡi” ban đầu tung ra đủ thứ giọng điệu mất dạy, nào là: "Tổng Trọng đi chầu thiên triều”, nào là "ông Trọng đi chuyến này thì "Người ơi, người ở đừng về”, rồi "đụng đến Trương Mỹ Lan trong vụ án Vạn Thịnh Phát, Nguyễn Phú Trọng phải sang Bắc Kinh xưng tội”... 

Đúng là luận điệu của lũ lưu manh côn đồ mặt dày. Âm mưu của chúng không có gì khác hơn là: "Bài Trung, phò Mỹ, dựng cờ vàng” theo chỉ dạy của quan thầy. Có nguồn tin cho biết: căn cứ vào các báo cáo 3 năm, các cơ quan đặc biệt và ngoại giao Mỹ tại Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc đã đưa ra kết luận: "Trung Quốc là yếu tố tốt nhất hiện nay để kích động các hoạt động biểu tình, bạo loạn chống phá Việt Nam”. 

Việt Tân quả đắc lực khi biết tuân theo chỉ dạy của chủ. Nguyễn Doãn Đôn vu cáo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận Huân chương Hữu nghị của Trung Quốc là: "Đổi cả giang sơn lấy cái vòng”. Giang sơn, Tổ quốc Việt Nam vẫn còn nguyên vẹn đó và ngày càng phát triển thịnh vượng chứ mất đi đâu mà chúng dám bịa đặt trắng trợn như vậy? Trước Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có 9 vị nguyên thủ các nước được nhận Huân chương Hữu nghị của Trung Quốc thì sao? Hãy xem Mỹ có 750 căn cứ quân sự đóng tại 80 nước, trong đó Đức có 174 căn cứ, Nhật 113 căn cứ, Hàn Quốc 83 căn cứ và ở nhiều nước đồng minh nữa. 

Những nước đó có phải là thuộc địa của Mỹ không? Cựu Thủ tướng Ukraine Tymoshen Ko nói: "U Kraine dưới thời ZelenSky đã bán 17 triệu ha đất nông nghiệp cho hai công ty xuyên quốc gia của Mỹ, người dân đã bị biến thành nô lệ”. Việt Nam có căn cứ quân sự nào của Trung Quốc và có bán đất cho Trung Quốc không, hả Doãn Hoàng Đôn? 

Xuyên tạc, bịa đặt đủ chuyện từ chính miệng lưỡi chúng phun ra lại được gán cho "một người dân” không có địa chỉ rồi chúng quay sang kích động, hướng lái dư luận: "Bạn nghĩ sao?” rồi kích động: "Thế là cả hai đều đạt được mục đích như ý, chỉ có dân tộc Việt Nam là khổ”. Nói thẳng: Không có dân tộc Việt Nam nào khổ cả, chỉ có lũ bán nước Việt Tân khổ vì vẫn phải sống đời tầm gửi, ngày ngày mài lưỡi liếm gót ngoại bang để kiếm sống.

Chúng vu cáo: "Cộng sản Việt Nam ôm Tàu giữ Đảng để làm nô lệ”. Lịch sử đã chứng minh: Ngoài lợi ích của Tổ quốc, của nhân dân Đảng Cộng sản Việt Nam không có lợi ích gì khác. Hàng triệu đảng viên và những người yêu nước đã ngã xuống để giành lại non sông gấm vóc của tổ tiên cho 100 triệu dân hôm nay có nơi sinh tồn, quần tụ, không phải làm nô lệ cho ngoại bang. Đất nước vượt qua bao gian lao thử thách đang ngày càng phát triển giàu mạnh. Nhà triết học Đức Goethe đã nói: "Mọi lý thuyết đều màu xám, chỉ có cây đời mãi xanh tươi”. 

Đảng Cộng sản Việt Nam đã làm gì cho dân, cho nước, hiện thực cuộc sống người dân Việt Nam thế nào thì gần trăm triệu dân (trừ lũ bán nước và tâm thần chính trị) đều biết rõ. Ngài Tổng thư ký Liên hiệp quốc Antonio Guterres vừa nhận xét: "Điều đáng kinh ngạc nhất là khi gia nhập Liên Hiệp Quốc, Việt Nam là một nước rất nghèo và ngày nay Việt Nam đã trở thành một nền kinh tế sôi động và là một quốc gia được tôn trọng và có tiếng nói, tầm quan trọng trong các công việc của Liên hiệp quốc… 
Việt Nam là hình mẫu của các nước đang phát triển. Các nước vươn lên từ đói nghèo, từ đổ nát chiến tranh và trở thành nước phát triển có thu nhập trung bình”. 

27 năm (1995 - 2022) thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam cao gấp 10, 25 lần, tăng hạng từ 175 lên 110, quy mô nền kinh tế vượt 21 quốc gia, nền kinh tế tăng gấp 10 lần cả quy mô và mức sống của người dân, tăng 65 bậc về chỉ số thịnh vượng của người dân trên bảng xếp hạng các quốc gia. GDP của Việt Nam năm 2021 là 3.743 USD/người, cao hơn Philippines 251USD/người. Năm 2022, Việt Nam đã khống chế được dịch Covid-19, khôi phục sản xuất, đảm bảo tốt đời sống nhân dân. 

Trong khi lạm phát ở nhiều nước trên thế giới ở mức 2 con số thì Việt Nam trong 10 tháng chỉ 2,89%, 9 tháng thu ngân sách đạt 94% dự đoán cả năm, 10 tháng đạt kim ngạch xuất nhập khẩu 616 tỷ USD; trong đó, xuất siêu 9,4 tỷ USD, các cân đối lớn được đảm bảo, số doanh nghiệp thành lập mới tăng 38,3% so với cùng kỳ, vốn FDI thực hiện 10 tháng đạt 17,45 tỷ USD. 

Chính phủ đã hỗ trợ 87.500 tỷ đồng cho 55,26 triệu lao động và 851.000 người sử dụng lao động, đời sống nhân dân được cải thiện, mùa du lịch vừa qua lượng khách du lịch vượt 60  triệu (2/3 dân số) cho thấy người dân no đủ đã đi du lịch để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. 400.000 xe ô tô mới đăng ký trong 9 tháng và dự tính cán mốc 500.000 xe hơi cá nhân mua mới, kinh tế tăng trưởng 8,3 - 8,5% trong năm nay.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đi thăm Trung Quốc để củng cố, tăng cường quan hệ, hữu nghị hợp tác giữa 2 nước, mở rộng hơn cánh cửa với thị trường 1,4 tỷ dân để người Việt Nam và Trung Quốc cùng làm ăn, cùng nhau phát triển phù hợp với lợi ích căn bản, lâu dài của nhân dân hai nước, có lợi cho hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển của khu vực và thế giới sao lại bảo là "Đi chầu”, "Bán nước”?
Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, năm 2021 kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc là 165,9 tỷ USD. Trung Quốc đứng thứ 6/139 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam.

Trong xu thế hội nhập hiện nay, Việt Nam chủ trương gác lại quá khứ hướng tới tương lai, ngay cả những nước cựu thù như Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn… Việt Nam cũng bắt tay cùng làm ăn, cùng phát triển. Quan hệ Việt - Trung có lúc thăng trầm, nhưng dòng chảy chính vẫn là đoàn kết, hữu nghị, thì hai nước láng giềng bắt tay nhau đưa đất nước cùng phát triển, ổn định lâu dài để nhân dân yên ổn làm ăn không muốn lại muốn gieo thù chuốc oán, gây phong ba, dựng bão táp thì ai được lợi? Chuyện quốc gia đại sự phải có những cái đầu tinh anh thì mới dẫn dắt cả dân tộc tới thắng lợi. 

Những kẻ thất phu như Đỗ Hoàng Điềm, Hoàng Tứ Duy, Lê Ánh, Tuấn Khanh… chỉ là đám ký sinh trùng trên cơ thể ngoại bang để mưu sinh bằng thủ đoạn chính trị bịp bợm, chúng có tư cách gì mà dạy những người đã đánh đuổi ngoại xâm mang lại độc lập cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân? Thực tế cho thấy, Việt Tân và bè lũ chống cộng là dòi bọ sinh ra từ đám tàn quân ngụy Sài Gòn nên chúng đâu có trung thành với nước Việt. 

Chúng yêu bản thân và lợi ích cá nhân chứ đâu có yêu nước. Mục đích cao nhất của chúng là chống phá bằng mọi cách nhằm lật đổ Nhà nước Việt Nam để phục hận vì lợi ích gắn liền với giặc ngoại xâm của chúng đã mất sạch sau khi Việt Nam thắng Mỹ. Chúng rắp tâm "rước voi về giày mả tổ” lần nữa để dựa vào ngoại bang lấy lại những gì đã mất, vinh thân phì gia là tâm địa thực, là bản chất của lũ vong nô và những kẻ chết não như Tuấn Khanh. Nhìn thấu tim đen của chúng, mặc chó cứ sủa, đoàn người cứ tiến.

Chuyến công du của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thắng lợi với tuyên bố chung 13 điểm và 13 văn kiện hợp tác giữa hai nước được ký kết đưa quan hệ hợp tác mọi mặt giữa hai nước lên tầm cao mới thực chất và sâu sắc hơn, làm thất bại hoàn toàn âm mưu đê hèn của lũ tiểu nhân chuyên "Đánh giày bằng lưỡi”.

Nhất Tâm