Giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh Yên Bái năm 2023 diễn ra từ ngày 15/6

  • Cập nhật: Thứ tư, 24/5/2023 | 9:30:26 AM

YênBái - Liên đoàn thể thao tỉnh Yên Bái vừa ban hành Điều lệ giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh năm 2023. Giải sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 18/6 tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền.
Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái (30/6/1945-30/6/2023), động viên khích lệ phong trào luyện tập, thi đấu thể dục thể thao nói chung, môn bóng chuyền nói riêng tạo sân chơi giao lưu học tập nâng cao trình độ chuyên môn giữa các vận động viên (VĐV) các câu lạc bộ bóng chuyền tại cơ quan, đơn vị địa phương.

Đối tượng tham gia Giải:

Các vận động viên là người có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái từ ngày 31/12/2022 trở về trước, đang tập luyện tại các Câu lạc bộ Bóng chuyền thuộc các huyện, thị xã, thành phố, các sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh, các doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, lực lượng vũ trang, cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh có đủ sức khỏe không vi phạm các hình thức kỷ luật, không mắc các bệnh tệ nạn xã hội, được các đơn vị đăng ký trong danh sách chính thức đều được tham dự.

Luật, cách tính thành tích:

Áp dụng Luật Bóng chuyền hiện hành của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Cách tính điểm trong thi đấu vòng tròn: Trận thắng với tỷ số 3 - 0 hoặc 3 - 1, đội thắng được 3 điểm, đội thua được 0 điểm; Trận thắng với tỷ số 3 - 2 thì đội thắng được 2 điểm, đội thua được 1 điểm; đội bỏ cuộc 0 giành được điểm, đội bóng gặp đội bỏ cuộc được tính giành chiến thắng với tỷ số 3 - 0.

Dưới đây là Điều lệ Giải bóng chuyền nam, nữ các Câu lạc bộ tranh cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh Yên Bái năm 2023:


Bùi Minh