Mù Cang Chải 40 video tham dự cuộc thi học tập và làm theo lời Bác

  • Cập nhật: Thứ ba, 19/9/2023 | 10:01:45 AM

YênBái - Được phát động từ 20/4 đến ngày 10/9/2023, Ban tổ chức Cuộc thi xây dựng video "Giới thiệu những mô hình, điển hình tiên tiến; gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" do Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mù Cang Chải tổ chức đã nhận được 40 video gửi về tham dự.

Mô hình chăn nuôi trâu, bò của ông Chang Trở Già, xã Dế Xu Phình là điển hình tiên tiến; gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo Bác ở xã Dế Xu Phình.
Mô hình chăn nuôi trâu, bò của ông Chang Trở Già, xã Dế Xu Phình là điển hình tiên tiến; gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo Bác ở xã Dế Xu Phình.

Các video do cán bộ đảng viên từ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội; các cơ quan, đơn vị, đơn vị lực lượng vũ trang, các trường học và nhân dân trong toàn huyện xây dựng.

Đây là hoạt động thực hiện Kế hoạch số 112-KH/TU ngày 28/2/2023 của Tỉnh ủy Yên Bái, Huyện ủy Mù Cang Chải đã xây dựng Kế hoạch số 134 tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các video dự thi đều thể hiện khá tốt từ việc lựa chọn đề tài, nhân vật chính, mô hình, điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt... Đó là những cán bộ, đảng viên, bí thư chi bộ, trưởng bản, người nông dân luôn gương mẫu đi đầu trong lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích và 3 giải phụ.

Cuộc thi xây dựng video "Giới thiệu những mô hình, điển hình tiên tiến; gương người tốt việc tốt trong học tập và làm theo Bác" do Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mù Cang Chải tổ chức là đợt sinh hoạt chính trị thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong toàn huyện nhằm bày tỏ lòng thành kính và biết yêu vô hạn với Bác Hồ kính yêu, nhất là dịp các Đảng bộ và Tỉnh ủy đang có nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái.


Văn Tuấn