"Trình tạo GPT" mới của OpenAI mang tính đột phá

  • Cập nhật: Thứ ba, 7/11/2023 | 10:04:49 AM

YênBái - Nhà phát triển công cụ SEO Tibor Blaho đã chia sẻ một video thể hiện giao diện người dùng và chức năng của người tạo chatbot, được gọi là GPT Builder.

Bản cập nhật ChatGPT của OpenAI đã giới thiệu Chatbot Creator mới.
Bản cập nhật ChatGPT của OpenAI đã giới thiệu Chatbot Creator mới.

Để chuẩn bị cho hội nghị các nhà phát triển đầu tiên của mình, nơi quy tụ hàng trăm nhà phát triển trên khắp thế giới, cùng thảo luận về về những tính năng, công cụ AI mới.

Trước sự kiện, nhà phát triển công cụ SEO Tibor Blaho đã chia sẻ một video thể hiện giao diện người dùng và chức năng của người tạo chatbot, được gọi là GPT Builder. Đây được cho là công cụ chatbot hoàn toàn mới được cho là bước đột phá cho gói đăng ký ChatGPT của OpenAI.

GPT Builder hay được gọi là "Trình tạo GPT" mới sẽ cung cấp các tùy chọn như ngôn ngữ, giọng điệu, phong cách viết mặc định... Nó thậm chí còn cho phép người dùng tải lên các tệp để tạo cơ sở kiến thức riêng biệt. Ngoài ra, trình tạo cho phép người dùng tùy chỉnh các khả năng của chatbot của họ, chẳng hạn như duyệt web và tạo hình ảnh, cũng như thêm các hành động tùy chỉnh cho chức năng nâng cao.

Gói đăng ký mới này của ChatGPT được cho là hướng tới các doanh nghiệp để cung cấp các tính năng phục vụ nhiều nhu cầu trong hoạt động kinh doanh. OpenAI cho biết bản cập nhật này sẽ là cuộc cách mạng trong việc phát triển chatbot và xây dựng các nền tảng hỗ trợ AI trong tương lai.

Để sử dụng tính năng mới của OpenAI, người dùng phải trả 25 USD/tháng cho mỗi người dùng với tối thiểu ba người dùng.

YBĐT (Theo kinhtedothi)