HLV Park Hang-seo đang được nhiều đội bóng tại Đông Nam Á quan tâm nhưng rất có thể ông sẽ nhận lời dẫn dắt HAGL.
|
HLV Park Hang-seo và bầu Đức có mối quan hệ rất thân thiết.
|
Theo một số nguồn tin, nhà cầm quân người Hàn Quốc rất có thể sẽ trở thành tân HLV của CLB HAGL. Đây là điều hoàn toàn có cơ sở khi hợp đồng của đội bóng phố núi với HLV Kiatisak chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải 2023-2024.
Đặc biệt, sau những thành tích không tốt trong thời gian gần đây của HAGL, bầu Đức hoàn toàn có thể tính đến chuyện tìm một HLV mới về để thay "Zico Thái”.
Sau khi đổi tên CLB thành LPBank HAGL, đội chủ sân Pleiku nhận được sự hậu thuẫn từ bầu Thụy và nguồn tài chính của họ cũng trở nên dồi dào hơn. Do đó việc chi ra số tiền lớn để trả lương cho HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ trợ lý của ông là điều không quá khó khăn.
Ngoài ra, giữa bầu Đức và ông Park cũng có mối quan hệ khá thân thiết nên nếu họ hợp tác cùng nhau trong tương lai cũng là điều dễ hiểu.
YBĐT (Theo baogiaothong)