Miền Bắc nắng nóng kéo dài giữa mùa Đông

  • Cập nhật: Thứ sáu, 8/12/2023 | 7:36:01 AM

YênBái - Dự báo, trong nhiều ngày tới, miền Bắc tiếp tục duy trì thời tiết ngày nắng, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nền nhiệt khá cao.

Hình minh họa
Hình minh họa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn, ngày 8/12 miền Bắc tiếp tục tăng nhiệt, sáng sớm có sương mù, sau đó trời nắng.  

Dù vậy, không khí lạnh vẫn còn tác động đến Bắc bộ khi nền nhiệt ban đêm giảm thấp nhất dưới 11 độ. Thậm chí, một số nơi vùng núi cao như Fansipan có thể lặp lại sương muối.  

Khu vực phía Đông Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, vùng núi 13-16 độ, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Riêng khu vực Hà Nội,  hôm nay cũng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác vào sáng sớm, sau hửng nắng tăng nhiệt với mức cao nhất 27 độ, tăng 1 độ so với hôm qua; ban đêm duy trì rét và nhiệt độ thấp nhất hạ 1 độ, còn ở mức 15 độ.  

Dự báo, trong nhiều ngày tới, miền Bắc tiếp tục duy trì thời tiết ngày nắng, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nền nhiệt khá cao.

YBĐT(Theo Saostar)