[Ảnh] Kỷ niệm về đồng chí Lê Khả Phiêu với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/8/2020 | 10:53:55 AM

YênBái - Ngày 20/2/1999 (mùng 5 Tết Kỷ Mão) giữa lúc cán bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái đang sôi nổi thi đua thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (lần 1 và lần 2) lập thành tích mừng Đảng mừng Xuân, đồng chí Lê Khả Phiêu – Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái.

21 năm đã qua, hình ảnh một lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước mà gần gũi, giản dị và những tình cảm yêu mến, trân trọng đối với đồng chí Lê Khả Phiêu vẫn còn in sâu trong lòng cán bộ và nhân dân tỉnh Yên Bái.

Sau đây, Báo Yên Bái xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh về chuyến thăm và làm việc của đồng chí Lê Khả Phiêu với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái năm 1999:Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu nói chuyện với các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành của tỉnh nhân dịp đầu xuân Kỷ Mão- năm 1999.Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu với các cháu thiếu nhi và nhi đồng tỉnh Yên BáiTổng Bí thư Lê Khả Phiêu trồng cây lưu niệm tại xã Tân Hương, huyện Yên Bình Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu nói chuyện thân mật với cán bộ và nhân dân các dân tộc xã Tân Hương, huyện Yên Bình.Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cán bộ, nhân viên Văn phòng Tỉnh ủy Yên Bái tại Nhà khách Đồng Tâm.Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu chụp ảnh lưu niệm cùng phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương: Báo Yên Bái, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Yên Bái, Phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại Yên Bái....Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo tỉnh và cán bộ, nhân viên Văn phòng Huyện ủy Lục Yên.

BÁO YÊN BÁI

Tags Lê Khả Phiêu tỉnh Yên Bái

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đại tá Nguyễn Văn Phương - Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho Đại tá Đặng Xuân Quỳnh.

Sáng 18/9, Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc.

Sáng 18-9, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 48, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Sáng nay - 18/9, tại Lễ khởi công Nhà máy cưa xẻ gỗ thành phẩm và sản xuất, xuất khẩu Plywood và nhà máy sản xuất viên nén gỗ xuất khẩu tại thôn Ngọn Ngòi, xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã có bài phát biểu quan trọng. Báo Yên Bái trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Quang cảnh Kỳ họp thứ 14, HĐND huyện Trấn Yên khóa XX.

Thời gian qua, HĐND huyện Trấn Yên đã có sự cải tiến, đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động trong công tác chuẩn bị và tổ chức các kỳ họp, tiếp xúc cử tri; giám sát, tiếp công dân... thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo luật định và chương trình công tác đã đề ra.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục