Phường Đồng Tâm biểu dương các tập thể, cá nhân xuất sắc

  • Cập nhật: Thứ bảy, 23/1/2021 | 9:56:26 AM

YênBái - Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái vừa tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và các tập thể có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện các công trình, phần việc chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Các chi bộ có thành tích trong triển khai thực hiện các công trình, phần việc chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 được khen thưởng.
Các chi bộ có thành tích trong triển khai thực hiện các công trình, phần việc chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 được khen thưởng.

Thời gian qua, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Đồng Tâm đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của các cấp, chủ động chỉ đạo các phong trào thi đua tại địa phương; phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. 

Kinh tế của phường phát triển khá và ổn định; thu ngân sách vượt kế hoạch thành phố giao; công tác quản lý đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường đảm bảo mỹ quan đô thị; phong trào chung tay, chung sức xây dựng và thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị được triển khai tích cực

Hiện  Đồng Tâm là đơn vị đầu tiên của tỉnh đạt chuẩn quốc gia y tế theo tiêu chí các thời kỳ; tỷ lệ hộ nghèo còn 0,34% … 8 chỉ tiêu thực hiện năm 2020 theo Nghị quyết Đảng bộ phường đều hoàn thành và vượt, trong đó 5 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Xây dựng Đảng vững mạnh trên cả 4 mặt tư tưởng, chính trị, tổ chức và đạo đức… 

Đặc biệt, trong đợt phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng đại hội Đảng các cấp, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Đại hội XIII của Đảng gắn với các phong trào thi đua triển khai đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả, nhanh chóng đưa nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống; phường Đồng Tâm có 28 công trình, phần việc được hoàn thành với tổng kinh phí gần 2 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa. Qua các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được khen thưởng dưới nhiều hình thức. 

Tại Hội nghị, Đảng ủy - HĐND - UBND phường đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020; Đảng ủy phường khen thưởng cho 14 tập thể chi bộ có thành tích trong triển khai thực hiện các công trình, phần việc chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời tiếp tục phát động phong trào thi đua trong cấp ủy - chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể ngày càng phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, hiệu quả, chất lượng, góp phần thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường khóa IX, Đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đã đề ra. 
Thu Hạnh

Tags Phường Đồng Tâm thành phố Yên Bái

Các tin khác
Thủ tướng Phạm Văn Đồng và các chiến sỹ công an nhân dân trong ngày ngành Công an đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân (5/1/1980). Ảnh tư liệu

Gần một thế kỷ của cuộc đời, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã tận lực cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, được các tầng lớp nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế yêu mến và kính trọng.

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Tổ chức Tỉnh ủy/ Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Tổng công ty Viglacera/ Tỉnh ủy gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền xuân Tân Sửu/ Ngày hội giao quân 2021/Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam/ Khởi động Tháng Thanh niên năm 2021/ Tiếp tục công tác phòng, chống dịch Covid-19... là những tin tức đáng chú ý trong tuần qua.

Hòa chung không khí ngày hội giao quân cả nước, sáng nay- 28/2, các địa phương của tỉnh Yên Bái đã tổ chức tiễn đưa các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Năm nay, các địa phương trong tỉnh đều có công dân nhập ngũ, đảm bảo đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, sức khỏe và trình độ văn hóa; hàng chục thanh niên đã viết đơn tình nguyện lên đường, hàng chục tân binh là đảng viên.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tạ Văn Long động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Sáng 28/2, đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dự Lễ giao nhận quân năm 2021 tại huyện Trấn Yên, tiễn đưa 157 tân binh lên đường nhập ngũ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục