Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Hoàng Thị Vĩnh tặng quà chúc mừng Giáo xứ Phình Hồ

  • Cập nhật: Thứ năm, 8/4/2021 | 11:19:30 AM

YênBái - Ngày 8/4, đồng chí Hoàng Thị Vĩnh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ đã tới thăm và chúc mừng Giáo xứ Phình Hồ, huyện Trạm Tấu nhân Lễ Phục sinh. Cùng đi có lãnh đạo Công an tỉnh, Sở Nội vụ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Vĩnh tặng hoa và quà chúc mừng Giáo xứ Phình Hồ nhân Lễ Phục sinh
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Vĩnh tặng hoa và quà chúc mừng Giáo xứ Phình Hồ nhân Lễ Phục sinh

Tại đây, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã thông tin nhanh tới các vị chức sắc, chức việc trong Giáo xứ tình hình thời sự trong và ngoài nước, đặc biệt là những buổi làm việc của Quốc hội bầu những người đứng đầu Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

Đồng chí cũng khẳng định,  những kết quả đạt được của Phình Hồ trong những năm qua, đặc biệt là công tác xoá đói giảm nghèo có sự chung tay của Giáo xứ và đồng bào Công giáo. Đồng chí mong muốn Giáo xứ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, chăm lo đời sống cho nhân dân, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt vận động giáo dân và nhân dân trong thời gian tới tham gia đầy đủ các hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp  nhiệm kỳ 2021- 2026 theo đúng quy định; thông tin nhanh cho chính quyền địa phương những vấn đề nổi cộm để kịp thời xử lý, tránh để tình huống xấu xảy ra.

Đồng chí cũng đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện cho các hoạt động tôn giáo theo đúng Hiến pháp và pháp luật.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Vĩnh đã tặng hoa và quà của tỉnh chúc mừng Giáo xứ Phình Hồ nhân ngày Lễ Phục sinh.
Thanh Ba

Tags Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Hoàng Thị Vĩnh tặng quà chúc mừng giáo xứ Phình Hồ

Các tin khác
Quang cảnh hội nghị

Ngày 12/4, Đoàn công tác chỉ đạo, theo dõi các xã đặc biệt khó khăn của huyện Lục Yên đã triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Lãnh đạo Đảng bộ KCQ&DN tỉnh tặng giấy khen cho các tổ chức cơ sở đảng đạt “trong sạch vững mạnh” tiêu biểu năm 2020.

Chiều 12/4, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 5 sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021. Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

Ông Đỗ Văn Chiến

Ông Đỗ Văn Chiến từng giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc được Bộ Chính trị giới thiệu giữ chức Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Sáng nay (12/4), Bộ Công thương đã tổ chức Hội nghị triển khai các nghị quyết, quyết định của Đảng và Nhà nước về công tác cán bộ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục