[Infographic] Nội dung quan trọng trong Lời kêu gọi phòng, chống đại dịch COVID-19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/8/2021 | 4:33:40 PM

Ngày 29/7/2021, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19.


Chú thích ảnh

            (Theo TTXVN)

Các tin khác
Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng trao quyết định cho ông Hoàng Minh Tiến

Sáng 29/11/2021, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Tới dự và chủ trì Hội nghị có Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng. Cùng dự có lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan thuộc Bộ TT&TT.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Hạnh Phúc tiếp đoàn công tác Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA).

Sáng 29/11, đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức buổi họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV thông qua.

Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức buổi họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV thông qua.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus

Làm việc với Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus tại Thụy Sĩ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị WHO hỗ trợ kỹ thuật cho vắc xin Nanocovax của Việt Nam được tham gia chương trình thử nghiệm lâm sàng toàn cầu của WHO.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục