Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy Yên Bái tháng 2: Tiếp tục tập trung tuyên truyền công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước

  • Cập nhật: Thứ năm, 9/2/2023 | 1:51:29 PM

YênBái - Sáng 9/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 2/2023. Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ,Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các báo cáo viên Trung ương, báo cáo viên Tỉnh ủy và lãnh đạo một sở, ngành của tỉnh...

Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin về tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước, hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh năm 2022, dự báo tình hình và nhiệm vụ công tác năm 2023; nội dung cơ bản chuyên đề năm 2023 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tự phê bình và phê bình, dân chủ và phát huy dân chủ, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”. 

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tuấn  đề nghị các báo cáo viên, tuyên truyền viên tiếp tục tập trung tuyên truyền về công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước cũng như các sự kiện quốc tế quan trọng. 

Cụ thể là, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về những kết quả của tỉnh Yên Bái đạt được trong năm 2022 để làm tiền đề cho năm 2023 - năm bản lề thực hiện các nghị quyết của đại hội Đảng các cấp. Trong đó, tập trung vào kết quả tăng trưởng kinh tế của tỉnh; nâng cao chỉ số hạnh phúc cho người dân; xây dựng hạ tầng giao thông; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; những kết quả đạt được trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục, du lịch…

Cùng với đó, đồng chí cũng đề nghị tiếp tục tuyên truyền về Chương trình hành động số 135 của Tỉnh ủy; đề nghị ban tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh thường xuyên rà soát, kiện toàn đội ngũ báo cáo; nâng cao hiệu quả tuyên truyền thông qua các ứng dụng công nghệ thông tin...

Hồng Oanh

Tags báo cáo viên hội nghị ban tuyên giáo Nguyễn Minh Tuấn 135-CTr/TU

Các tin khác
Các vận động viên tham gia thi đấu môn điền kinh tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ IX, năm 2022.

Những năm qua, thể thao Yên Bái đã có bước phát triển, từ phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng đến thể thao thành tích cao, tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nhân dân thôn Phú Sơn, xã Yên Phú hưởng ứng phong trào dịch rào hiến đất xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu.

Thực hiện Chương trình hành động số 135 của Tỉnh ủy và Kế hoạch 150 của Huyện ủy Văn Yên, Đảng ủy xã Yên Phú đã xây dựng Kế hoạch, đề ra 32 chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị.

Hội đồng Lý luận Trung ương làm việc tại Yên Bái/ Chuyển giao tổ chức Đảng, đảng viên cho Agribank/ Các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn/ Yên Bái ký kết hợp tác với Đại học Thái Nguyên/ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân/ Yên Bái hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất/ Ngày hội "Đặc sắc ẩm thực vùng quế" lần thứ nhất... là những sự kiện nổi bật của tỉnh Yên Bái tuần qua.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Hạnh Phúc (trái) tham gia lao động làm đường giao thông tại thôn Đèo Thao, xã Tân Nguyên, huyện Yên Bình.

Sáng 26/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Hạnh Phúc đã tham gia lao động làm đường giao thông tại thôn Đèo Thao, xã Tân Nguyên, huyện Yên Bình. Đây là một công trình trong hoạt động ra quân làm đường giao thông đợt 1, năm 2023 của huyện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục