Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
Kinh tế
Yên Bái tổ chức chương trình "Cafe doanh nhân" tháng 4
Cập nhật: Thứ sáu, 27/4/2018 | 11:11:49 AM Google Twitter
YBĐT - Sáng 27/4/2018, tại thị trấn Nông trường Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn, UBND tỉnh tổ chức chương trình "Cafe  doanh nhân" định kỳ tháng 4 với chủ đề "Giải quyết những vướng mắc, khó khăn, kiến nghị đề xuất của các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh”.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành; lãnh đạo UBND 4 huyện, thị phía Tây gồm: Văn Chấn, Nghĩa Lộ, Trạm Tấu, Mù Cang Chải và 70 doanh nghiệp dự buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp đã nêu những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh như: công tác cấp quyết định chủ trương đầu tư; công tác kê khai nộp thuế đối với sản phẩm chế biến, sơ chế chè còn nhiều khó khăn; vấn đề thuế tài nguyên… Đồng thời có một số kiến nghị, đề xuất với tỉnh như: cần có chính sách hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; bố trí quỹ đất cho phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là cho doanh nghiệp khởi nghiệp; mong muốn các ngành chức năng quản lý công suất khai thác của các mỏ đá trên địa bàn tỉnh; tổ chức các hội chợ quảng bá sản phẩm cây ăn quả; hỗ trợ xây dựng thương hiệu sản phẩm... 

Lãnh đạo các sở, ban, ngành cũng đã giải đáp, thông tin làm rõ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Đồng thời cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp và sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh và phát triển ổn định.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Nguyễn Chiến Thắng đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trong phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục có những ý kiến gửi về Hiệp hội Doanh nghiệp, UBND tỉnh; các doanh nghiệp cần liên kết với nhau để tham gia đấu thầu những công trình lớn trên địa bàn tỉnh; đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết vướng mắc, giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất kinh doanh.
 
Đồng chí cũng khẳng định, tỉnh cam kết luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp để thúc đẩy sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.
 
 
Đông đảo doanh nghiệp các huyện, thị phía Tây phát biểu ý kiến tại Chương trình "Cafe doanh nhân" tháng 4.
 
Hoài Văn
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group