Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại Văn Chấn

  • Cập nhật: Thứ năm, 14/6/2018 | 3:28:40 PM

YBĐT - Ngày 13/6, tại thị trấn Nông trường Nghĩa Lộ, Sở Công thương phối hợp với UBND huyện Văn Chấn tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi, nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018.


Tham gia phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi lần này có hơn 40 gian hàng của trên 20 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, với các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, đa dạng, phong phú về chủng loại như: dệt may, đồ điện gia dụng, thực phẩm, hóa mỹ phẩm và nhiều mặt hàng quảng bá thương hiệu của các địa phương như quế Văn Yên, chè Shan Suối Giàng…

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài quảng bá sản phẩm, các doanh nghiệp sẽ chủ động tiếp xúc với các tiểu thương, hộ kinh doanh, bán buôn bán lẻ trên địa bàn để trao đổi, lắng nghe những ý kiến của người tiêu dùng, qua đó đưa ra các phương án kinh doanh phù hợp, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Hội chợ là dịp quảng bá và xúc tiến thương mại, tuyên truyền cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đến với đông đảo nhân dân và người tiêu dùng. 

Phiên chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 16/6.

Quang Sơn (Trung tâm TT và VH huyện Văn Chấn)

  •  
Các tin khác
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Makhtar Diop, Phó Chủ tịch Ngân hàng Thế giới.

Nhóm Ngân hàng Thế giới có thể đóng góp những kiến thức, kinh nghiệm quốc tế; nhấn mạnh những điều kiện kinh tế thuận lợi ở Việt Nam hiện nay là cơ hội tốt đẩy mạnh cải cách.

Từ ngày 1/3, Ngân hàng Chính sách xã hội sẽ nâng mức cho vay tối đa đối với hộ nghèo từ 50 triệu đồng/hộ lên 100 triệu đồng/hộ mà không phải bảo đảm tiền vay.

HTX Nông nghiệp và Dịch vụ Phú Đạt sản xuất rau theo tiêu chuẩn VietGAP.

Năm 2019, toàn tỉnh phấn đấu thành lập mới 50 hợp tác xã (HTX) và 2.000 tổ hợp tác; xây dựng thành công 16 mô hình HTX kiểu mới, đảm bảo 75%  HTX hoạt động hiệu quả.

Ảnh minh họa

Đến ngày 21/2/2019, trên địa bàn tỉnh Yên Bái chưa xuất hiện ổ dịch tả lợn châu Phi nào. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các ngành chuyên môn, nguy cơ dịch bệnh lây lan diện rộng, làm ảnh hưởng lớn đến phát triển chăn nuôi trong thời gian tới là rất cao. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục