Thông báo lịch cắt điện trên địa bàn tỉnh Yên Bái từ ngày 23/4 đến 28/4

  • Cập nhật: Thứ ba, 23/4/2019 | 4:04:06 PM

YênBái - Công ty Điện lực Yên Bái thông báo cắt điện để sửa chữa từ ngày 23/4/2019 đến ngày 28/4/2019. Cụ thể như sau:

 (Theo pcyenbai.npc.com.vn)

Tags lịch cắt điện Yên Bái

  •  
Các tin khác

Các công xưởng sản xuất là nơi tập trung đông người cùng nhiều điều kiện tác nhân dễ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19 như: khói, bụi, ẩm thấp. Tuy nhiên đến nay, tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp của tỉnh cũng như trên toàn địa bàn tỉnh Yên Bái chưa phát hiện trường hợp mắc Covid - 19. Đó chính là kết quả của việc chủ động quan tâm của các cấp công đoàn và chủ sử dụng lao động trong các doanh nghiệp đã góp phần hiệu quả phòng, chống dịch bệnh.

Đồng chí Tạ Văn Long – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Qua rà soát, hiện nay, trên địa bàn tỉnh có khoảng 30 doanh nghiệp có hoạt động xuất khẩu với Trung Quốc và hiện tại đã bị ảnh hưởng, tuy mức độ chưa lớn song một số doanh nghiệp đã phải điều chỉnh giảm sản lượng sản xuất do không xuất khẩu được sang Trung Quốc.

Lãnh đạo Agribank Yên Bái tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp tết Canh Tý 2020.

Những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu là thực thi chính sách tiền tệ, kinh doanh hiệu quả, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp, nông thôn của tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh tỉnh Yên Bái (Agribank Yên Bái) còn đặc biệt quan tâm công tác an sinh xã hội, chung tay vì cuộc sống cộng đồng...

Giá vàng hôm nay 20/2 trên thị trường thế giới vững trên ngưỡng 1.600 USD/ounce bất chấp áp lực chốt lời gia tăng. Giới đầu tư đánh cược Mỹ sẽ có phản ứng trong bối cảnh tác động của dịch bệnh tồi tệ hơn nhiều so với dự đoán.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục