Hôm nay (20/2), thông quan hàng trở lại qua cửa khẩu Tân Thanh

  • Cập nhật: Thứ năm, 20/2/2020 | 9:04:59 AM

Từ hôm nay (20/2), phía Trung Quốc sẽ làm thủ tục thông quan cho hàng hóa tại cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Các xe chở hàng phải tuân thủ theo đúng quy trình. Lái xe phải trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ, khẩu trang, găng tay và ngồi ở trên xe khi thông quan hàng hóa sang Trung Quốc. 

Lực lượng chức năng chỉ làm thủ tục cho xe chở hàng đã từng xuất khẩu sang Trung Quốc và đi về trong ngày, nếu chưa có trên hệ thống quản lý xuất cảnh của nước bạn thì phải đăng ký trước một ngày. Thời gian làm thủ tục từ 8 - 17h (giờ Việt Nam).

(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Giá vàng SJC giảm 400.000 đồng/lượng ở chiều mua vào.

Mở cửa phiên giao dịch sáng 8/4, giá vàng SJC giảm mạnh, hiện niêm yết ở mức 47,00 - 47,90 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Ảnh minh họa

PTTg Trịnh Đình Dũng vừa ký quyết định cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam, trong đó, quy định giá mua điện đối với các dự án điện mặt trời nối lưới.

Các đơn vị thực hiện dự án đường nối quốc lộ 32 với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai đẩy nhanh tiến độ thi công.

Với những cách làm sáng tạo, vận dụng linh hoạt các cơ chế chính sách không khó để nhận thấy hệ thống kết cấu hạ tầng, diện mạo đô thị của tỉnh có bước phát triển đáng kể ngoài các dự án giao thông lớn đang được triển khai.

Lực đẩy từ thị trường thế giới giúp giá vàng SJC trong nước phiên sáng 7-4 tăng mạnh. Có doanh nghiệp nâng giá bán ra thêm 400.000 đồng mỗi lượng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục