Giá gas giảm 10.000 đồng/bình

  • Cập nhật: Thứ hai, 1/9/2008 | 12:00:00 AM

YênBái - Ngày 31.8, các Cty kinh doanh gas cho biết từ hôm nay (1.9), giá gas sẽ giảm khoảng 10.000 đồng/bình 12kg so với tháng 8.

Với mức giảm này, giá gas bán lẻ trong tháng 9 của các công ty dao động trong khoảng 256.000 - 257.000 đồng/bình 12kg.

Nguyên nhân gas tiếp tục giảm giá mạnh là do giá gas trên thị trường thế giới giảm khoảng 50USD/tấn so với đầu tháng 8, hiện còn khoảng 830-835 USD/tấn và mại lực của các Cty giảm mạnh, nên các Cty có chính sách giảm giá để giữ chân người tiêu dùng. Đây là đợt giảm giá thứ ba sau những tháng giá gas trong nước và thế giới liên tục tăng mạnh.

(Theo Lao Động)

Các tin khác
Bộ Tài chính đề nghị đẩy mạnh, tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá. (Ảnh minh họa)

Bộ Tài chính vừa có công điện gửi các Bộ, ngành, UBND các tỉnh yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường biện pháp quản lý, điều hành giá.

Viên nén gỗ có tiềm năng lọt vào nhóm các mặt hàng nông lâm sản xuất khẩu có kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỉ USD

Mùa đông đang đến gần nhưng tình trạng khan hiếm năng lượng ở nhiều nước trên thế giới vẫn đang căng thẳng. Điều này giúp xuất khẩu sản phẩm viên nén gỗ Việt Nam hưởng lợi và tương lai có thể trở thành sản phẩm xuất khẩu tỉ USD.

Vietnam Airlines khôi phục hoạt động khai thác sau ảnh hưởng cơn bão số 4.

Hãng sẽ tăng chuyến bay, đưa tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 vào khai thác để nhanh chóng, kịp thời phục vụ các hành khách bị ảnh hưởng.

Xem xét sửa đổi Luật Thuế thu nhập cá nhân vào thời điểm phù hợp (Ảnh minh họa).

Trước kiến nghị của cử tri một số địa phương về việc nâng mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc, Bộ Tài chính cho biết đang tiến hành rà soát, đánh giá các luật thuế, trong đó có Luật Thuế thu nhập cá nhân để báo cáo Chính phủ, báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét sửa đổi, bổ sung vào thời điểm thích hợp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục