Giá gas giảm 13.000đ/bình

  • Cập nhật: Thứ ba, 1/6/2010 | 2:58:14 PM

Từ hôm nay (1-6), các công ty kinh doanh gas đồng loạt giảm 13.000đ/bình 12kg. Nguyên nhân do giá gas thế giới giảm 50 USD/tấn so với tháng trước.

Đây là tháng thứ ba kể từ đầu năm đến nay, giá gas thế giới giảm nhưng là tháng đầu tiên giá trong nước giảm. Hai tháng trước lấy lý do giá thế giới giảm nhẹ, các công ty trong nước đã không giảm giá bán lẻ. Như vậy, giá bán lẻ hiện dao động 262.000đ/bình 12kg.

(Theo TTO)

Các tin khác
Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu sang thị trường Mỹ tại Công ty Triệu Phú Lộc (Bình Dương). Ảnh tư liệu

Việc đơn hàng mới giảm đang đặt ra thách thức đối với hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp ngành gỗ những tháng cuối năm.

Bộ Công Thương đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Bộ Công Thương vừa đề xuất cho EVN được điều chỉnh tăng giá điện khi các chi phí đầu vào biến động làm giá bán lẻ bình quân tăng từ 1% thay vì mức 3% như trước đây.

Ảnh minh họa

Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng giải ngân vốn đầu tư công chưa đạt kỳ vọng là công tác tổ chức triển khai thực hiện.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công và thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục