Hình ảnh bản Mười, xã Sơn Lương tan hoang sau lũ

  • Cập nhật: Thứ bảy, 21/7/2018 | 10:07:56 PM

YênBái - YBĐT - Bản Mười, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn là một trong những địa phương gánh chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ gây ra, đã có hàng chục hộ dân bị mất nhà cửa, tài sản đã bị cơn lũ dữ cuốn trôi, nhiều hộ gia đình đang rơi vào tình cảnh trắng tay và cảnh tượng tan hoang sau khi cơn lũ đã đi qua.

* Một số hình ảnh phóng viên Báo Yên Bái điện tử ghi tại hiện trường:


 

Nhiều ngôi nhà chỉ còn là  một đống đổ nát ....
....Và những tài sản còn sót lại Những chiến xe máy là tài sản quý giá đối với người dân chi còn lại trơ khung sau lũSản phẩm quế vừa mới thu hoạch cũng bị vùi lấp


Lực lương bộ đội chủ lực và người dân sơ tán đồ đạc giúp dân vùng lũ.

Đức Toàn - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Phố cổ Hà Nội vắng vẻ trong ngày giãn cách xã hội 4/4. (ảnh minh họa)

Từ đêm 4 đến ngày 7/4, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5000m nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông nhiều nơi.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh ban hành khung Chương trình giáo dục địa phương cấp tiểu học tỉnh Yên Bái trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, thực hiện ban hành về việc cấp, gia hạn thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) - đảm bảo quyền lợi cho người tham gia trong thời gian thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Từ nay đến ngày 7/4, do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông nhiều nơi, đề phòng thời tiết nguy hiểm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục