Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm
- Cập nhật: Thứ sáu, 26/7/2019 | 9:02:42 AM
Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư số 18/2019/TT-BYT hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Đóng gói thực phẩm an toàn tại một cơ sở sản xuất.
|
Các tin khác
Như tin đã đưa, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 25/7, chị Hà Thị Chiều, sinh năm 1995, trú tại thôn Cây Mơ, xã Liễu Đô, huyện Lục Yên khi đi mua thuốc về cho con bị ốm qua khu vực ngầm tràn thuộc địa phận thôn Cây Mơ không may bị nước lũ cuốn trôi.
Sau ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, niềm vui sống trong hòa bình, vợ chồng ông bà Loan -Thắng quặn thắt nỗi đau khi sinh được 3 người con thì người con gái thứ hai không được bình thường. Năm nay đã hơn 40 tuổi nhưng chị Phan Thị Nga - con gái ông bà vẫn chỉ như một đứa trẻ.
Ban Chỉ đạo 389 đã kịp thời ban hành các văn bản chỉ đạo thực hiện công tác kiểm tra, xử lý vi phạm trong hoạt động khai thác, vận chuyển, kinh doanh, xuất nhập khẩu khoáng sản; xử lý vi phạm giả mạo nhãn mác "Made in Vietnam”; kiểm tra, xử lý vi phạm việc tiêu thụ tôm càng đỏ nhập lậu; kiểm tra hoạt động kinh doanh xăng dầu.
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã triển khai xây dựng 85 công trình, phần việc thanh niên, thu hút hơn 500 ĐVTN tham gia; tổ chức 26 đợt ra quân hoạt động "Ngày thứ 7 tình nguyện”, "Ngày Chủ nhật xanh” ....