Mù Cang Chải rực rỡ sắc màu Tết Độc lập

  • Cập nhật: Thứ hai, 2/9/2019 | 8:09:11 AM

YênBái - Việc gắn hoạt động mừng Tết Độc lập dịp Quốc khánh năm nay với các hoạt động du lịch trên địa bàn nhằm tạo ra sự gắn kết, phối hợp chặt chẽ giữa việc phát huy truyền thống yêu nước, khát vọng hòa bình với bản sắc văn hóa đặc trưng của huyện. Đồng thời, qua các hoạt động, Mù Cang Chải cũng nỗ lực thu hút sự chú ý, quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước đối với các lĩnh vực văn hóa, du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của quê hương danh thắng lên một tầm cao mới.

Thu Trang - Mạnh Cường

Tags Tết Độc lập Mù Cang Chải Chợ phiên

  •  
Các tin khác
Trần Thế Trung dành tặng vòng nguyệt quế cho người chị gái đã khuất

Nghẹn ngào trong giây phút biết mình trở thành quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019, Trần Thế Trung học sinh Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An chia sẻ: “Em muốn dành tặng vòng nguyệt quế này cho một người, đó là chị gái em”.

Trên địa bàn TP.HCM, số ca nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết liên tục tăng cao.

Tại tỉnh Thái Nguyên tối 14/9 đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khi đối tượng dùng dao đâm trọng thương 3 người trong gia đình của em gái.

Khả năng máy gặt đập liên hoàn bị cháy từ trong đêm.

Ông Hoàng Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã Đại Phác, huyện Văn Yên cho biết: Khoảng 7 giờ sáng nay (14/9) trên địa bàn xã phát hiện một chiếc máy gặt đập liên hoàn bị cháy khi đang để ngoài đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục