Bưu điện tỉnh Yên Bái tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

  • Cập nhật: Thứ bảy, 14/9/2019 | 10:45:06 AM

YênBái - Sáng 14/9, Bưu điện tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng" năm 2019.

Đây là hoạt động nghĩa tình, truyền thống của ngành bưu điện và là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam. Qua hoạt động tiếp tục nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của cán bộ, công nhân viên, người lao động Bưu điện tỉnh Yên Bái về ý nghĩa sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện.Hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động truyền thống của cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành bưu điện.

Được biết, thời gian qua, người lao động của Bưu điện tỉnh đã thể hiện trách nhiệm với doanh nghiệp, hăng say lao động sản xuất, tận tình phục vụ khách hàng, phục vụ xã hội. Đồng thời sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng và xã hội, thực hiện sứ mệnh của văn hóa Bưu điện Việt Nam là "Phục vụ cộng đồng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt cho khách hàng".

Phong trào hiến máu tình nguyện đã thực sự trở thành truyền thống của cán bộ, công nhân viên, người lao động Bưu điện Việt Nam, được lan tỏa, triển khai rộng rãi tại 63 tỉnh. thành phố, góp phần bổ sung nguồn máu sạch, phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh.
Tại ngày hội hiến máu tình nguyện "Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng" diễn ra sáng nay (ảnh trên), đã có 300 cán bộ, công nhân viên, người lao động Bưu điện tỉnh Yên Bái đã đăng ký hiến máu thu được 60 đơn vị máu, góp vào kho máu dự trữ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Quang Tuấn - Hoài Văn

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lý Trung Dũng - Bí thư Huyện đoàn Yên Bình trao giấy khen cho đại biểu cháu ngoan Bác Hồ.

Sáng 30/5/2020, Huyện đoàn – Hội đồng Đội Yên Bình đã tổ chức chương trình Tuyên dương 69 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện năm 2020.

Ngày 30/5, tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (thành phố Yên Bái), Sở Giáo dục- Đào tạo phối hợp với Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh – việc làm năm 2020 cho học sinh THCS, THPT.

Lãnh đạo Công ty tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Suối Quyền, huyện Văn Chấn - xã đặc biệt khó khăn được Tỉnh ủy phân công phụ trách giúp đỡ từ tháng 4/2019 đến nay.

Cùng với thường xuyên quan tâm thực hiện tốt việc chăm lo việc làm và các chính sách đối với cán bộ, công nhân viên, người lao động; công tác an sinh xã hội luôn là một trong những nội dung được Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Xổ số kiến thiết Yên Bái (Công ty XSKT Yên Bái) chú trọng, thực hiện, coi là trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn Yên Bái và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao học bổng cho các em thiếu nhi.

Sáng 30/5, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái tổ chức khai mạc hè - Vui Tết thiếu nhi 1/6.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục