Bưu điện tỉnh Yên Bái tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

  • Cập nhật: Thứ bảy, 14/9/2019 | 10:45:06 AM

YênBái - Sáng 14/9, Bưu điện tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng" năm 2019.

Đây là hoạt động nghĩa tình, truyền thống của ngành bưu điện và là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp Bưu điện Việt Nam. Qua hoạt động tiếp tục nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của cán bộ, công nhân viên, người lao động Bưu điện tỉnh Yên Bái về ý nghĩa sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện.Hiến máu tình nguyện trở thành hoạt động truyền thống của cán bộ, công nhân viên, người lao động ngành bưu điện.

Được biết, thời gian qua, người lao động của Bưu điện tỉnh đã thể hiện trách nhiệm với doanh nghiệp, hăng say lao động sản xuất, tận tình phục vụ khách hàng, phục vụ xã hội. Đồng thời sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng và xã hội, thực hiện sứ mệnh của văn hóa Bưu điện Việt Nam là "Phục vụ cộng đồng, gắn kết mọi người bằng dịch vụ chất lượng, thân thiện, hiện đại, mang lại trải nghiệm và giá trị khác biệt cho khách hàng".

Phong trào hiến máu tình nguyện đã thực sự trở thành truyền thống của cán bộ, công nhân viên, người lao động Bưu điện Việt Nam, được lan tỏa, triển khai rộng rãi tại 63 tỉnh. thành phố, góp phần bổ sung nguồn máu sạch, phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh.
Tại ngày hội hiến máu tình nguyện "Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng" diễn ra sáng nay (ảnh trên), đã có 300 cán bộ, công nhân viên, người lao động Bưu điện tỉnh Yên Bái đã đăng ký hiến máu thu được 60 đơn vị máu, góp vào kho máu dự trữ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

Quang Tuấn - Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Đồng chí Đặng Anh Thao - Phó Chủ tịch Hội đồng Huấn luyện Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam truyền đạt các nội dung cho 180 cán bộ Hội cơ sở trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2019.

Chiều 14/10, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho 180 cán bộ Hội cơ sở trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Chiều 14/10, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã sơ duyệt chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua 5 năm (giai đoạn 2014 - 2019) và Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2019. Dự buổi sơ duyệt còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Từ đêm nay, ở các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-23 độ, vùng núi có nơi chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ.

Các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức sẽ được tổ chức, sắp xếp lại.

Bộ Nội vụ vừa ban hành kế hoạch thực hiện Đề án sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan trong hệ thống chính trị đến năm 2030.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục