Lặng lẽ cho mùa xuân trọn vẹn

  • Cập nhật: Thứ năm, 23/1/2020 | 10:14:36 AM

YênBái - Niềm tự hào khi được làm công việc gắn bó với mình cả đời, góp phần mang mùa xuân vui tươi đến cho mọi người cũng chính là động lực, là niềm vui Tết của những người lặng lẽ hy sinh để mỗi mùa xuân trọn vẹn.

Cùng với những chiến sỹ, cán bộ công an; các y, bác sỹ thì còn nhiều ngành nghề khác cũng không hề có ngày nghỉ Tết như: các phóng viên báo chí phải kịp thời có mặt ở khắp nơi để phản ánh không khí tết đến với khán giả, công nhân vệ sinh môi trường thầm lặng làm đẹp cho thành phố thêm sắc xuân, công nhân điện lực trực để kịp thời xử lý các sự cố có thể xảy ra hay các ca sỹ, nghệ sỹ mang khúc ca xuân đến mọi người... 


Niềm vui tết đối với các y, bác sỹ là mỗi ca bệnh được chữa khỏi, mang lại sức khỏe cho người bệnh

Song niềm tự hào khi được làm công việc gắn bó với mình cả đời, góp phần mang mùa xuân vui tươi đến cho mọi người cũng chính là động lực, là niềm vui Tết của những người lặng lẽ hy sinh để mỗi mùa xuân luôn trọn vẹn.


Thanh Chi - Quyết Thắng

Tags tết y bác sỹ những người không nghỉ tết

  •  
Các tin khác
Giấy phép lái xe cấp theo mẫu mới từ ngày 1/6/2020.(Ảnh: Internet)

Kể từ năm 2020 sẽ có rất nhiều thay đổi trong đào tạo, sát hạch và cấp Giấy phép lái xe khi thi bằng lái xe ô tô.

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận cuộc họp

Chiều 21/2, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh tổ chức cuộc họp lần thứ nhất năm 2020 để xét duyệt các hình thức khen thưởng tổng kết Phong trào thi đua yêu nước năm 2019.

Ngày 21/2, VNPT Yên Bái tổ chức Lễ trao thưởng đợt 4 chương trình "Xuân phú quý nhận tivi” cho chị Đinh Thị Phương, thôn Trại Máng, xã Vũ Linh, huyện Yên Bình.

Học viên Trung tâm ngoại ngữ Talent.edu.vn (Ảnh minh họa)

Theo quy định mới, kể từ ngày 15/1/2020, cả nước sẽ chỉ có 11 đơn vị tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục