Lặng lẽ cho mùa xuân trọn vẹn

  • Cập nhật: Thứ năm, 23/1/2020 | 10:14:36 AM

YênBái - Niềm tự hào khi được làm công việc gắn bó với mình cả đời, góp phần mang mùa xuân vui tươi đến cho mọi người cũng chính là động lực, là niềm vui Tết của những người lặng lẽ hy sinh để mỗi mùa xuân trọn vẹn.

Cùng với những chiến sỹ, cán bộ công an; các y, bác sỹ thì còn nhiều ngành nghề khác cũng không hề có ngày nghỉ Tết như: các phóng viên báo chí phải kịp thời có mặt ở khắp nơi để phản ánh không khí tết đến với khán giả, công nhân vệ sinh môi trường thầm lặng làm đẹp cho thành phố thêm sắc xuân, công nhân điện lực trực để kịp thời xử lý các sự cố có thể xảy ra hay các ca sỹ, nghệ sỹ mang khúc ca xuân đến mọi người... 


Niềm vui tết đối với các y, bác sỹ là mỗi ca bệnh được chữa khỏi, mang lại sức khỏe cho người bệnh

Song niềm tự hào khi được làm công việc gắn bó với mình cả đời, góp phần mang mùa xuân vui tươi đến cho mọi người cũng chính là động lực, là niềm vui Tết của những người lặng lẽ hy sinh để mỗi mùa xuân luôn trọn vẹn.


Thanh Chi - Quyết Thắng

Tags tết y bác sỹ những người không nghỉ tết

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Tỉnh đoàn đã vận động ủng hộ được 1.500 tấn xi măng xây dựng được 115 km "Con đường em đến trường" trị giá hơn 55 tỷ đồng tại các xã khó khăn của huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu, văn Chấn, Trấn Yên, Văn Yên, Lục Yên…

Lãnh đạo huyện Mù Cang Chải, Hội đồng Đội tỉnh, Trường Nguyễn Siêu, xã Dế Xu Phình kéo băng ra mắt công trình.

Ngày 18/9, tại bản Dế Xu Phình, xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, Tỉnh đoàn Yên Bái, Hội đồng Đội tỉnh, Trường Tiểu học – THCS – THPT Nguyễn Siêu Hà Nội tổ chức khánh thành Công trình “Con đường em đến trường”.

Chiều 18/9, đội thi hùng biện Tiếng Anh của Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, thành phố Yên Bái tham gia vòng 2 cuộc thi Speak to Lead.

Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải và huyện Trạm Tấu trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Giàng A Lù, thôn Khấu Ly, xã Bản Mù.

Ngày 17 và 18/9, Sở Giao thông Vận tải tỉnh đã tổ chức gắn biển và trao nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại 2 xã Bản Mù và Tà Si Láng, huyện Trạm Tấu.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục