Huyện Yên Bình tuyên dương 69 Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020

  • Cập nhật: Thứ bảy, 30/5/2020 | 3:18:56 PM

YênBái - Sáng 30/5/2020, Huyện đoàn – Hội đồng Đội Yên Bình đã tổ chức chương trình Tuyên dương 69 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lý Trung Dũng - Bí thư Huyện đoàn Yên Bình trao giấy khen cho đại biểu cháu ngoan Bác Hồ.
Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lý Trung Dũng - Bí thư Huyện đoàn Yên Bình trao giấy khen cho đại biểu cháu ngoan Bác Hồ.

Nhiệm kỳ qua, công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng kể với các chương trình hoạt động và phong trào thiết thực như: phong trào Kế hoạch nhỏ, Nuôi heo đất nâng cánh ước mơ, Đi tìm địa chỉ đỏ, Đôi bạn cùng tiến; phong trào tập luyện nghi thức đội và các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên... 

Thông qua đó, đã quyên góp được trên 300 triệu đồng xây dựng 10 công trình vui chơi giải trí, trao tặng hàng nghìn suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em vùng cao; thực hiện được hàng ngàn công trình măng non với những vườn hoa, khuôn viên lớp khăn quàng đỏ ở từng chi đội, liên đội. 

Phát huy kết quả đạt được, thời gian tới thiếu niên nhi đồng huyện Yên Bình tiếp tục thực hiện tốt  5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng, tích cực rèn luyện học tập để trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ đóng góp công sức xây dựng, kiến thiết quê hương.

Tại Lễ tuyên dương năm nay, Hội đồng đội huyện đã tặng giấy khen cho 12 tổng phụ trách đội  tiêu biểu, 15 em học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc và trao giải cho 16 thí   sinh đạt giải trong cuộc thi Vẽ tranh phòng chống Covid-19 cấp huyện năm 2020.
 
Tại buổi Lễ Hội đồng đội huyện Yên Bình cũng đã trao giấy khen và tuyên dương 69 bạn đội viên, là 69 bông hoa đẹp nhất trong rừng hoa nghìn đội viên tốt của thiếu niên nhi đồng huyện Yên Bình kính dâng lên Bác Hồ kính yêu.

Hồng Giang (Trung Tâm TT&VH Yên Bình)

Tags Yên Bình đội viên Cháu ngoan Bác Hồ

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Trẻ em trên địa bàn huyện Trấn Yên học bơi phòng, chống tai nạn đuối nước.

Ngày 8/7, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1928/UBND-VX yêu cầu các sở, ban, ngành của tỉnh; ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tăng cường các biện pháp phòng chống đuối nước trẻ em trong dịp hè.

Theo Nghị quyết số 1210 ngày 25/5/2016 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về phân loại đô thị thì có 59 chỉ tiêu để xét xây dựng thành phố Yên Bái trở thành đô thị loại II. Đến nay, thành phố đã đạt 53/59 tiêu chí, đồng thời đang đề ra những giải pháp cụ thể để sớm đạt mục tiêu đề ra.

Ngành y tế tỉnh Gia Lai thực hiện khám sàng lọc cho người dân tại làng Bông Hiot, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa- nơi có ca bệnh bạch hầu tử vong.

Công điện vừa được Thủ tướng ban hành nêu rõ, bệnh bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm, lây lan nhanh qua đường hô hấp và có thể tử vong nếu không được phát hiện, điều trị kịp thời.

Ảnh minh họa.

Từ ngày 9/7, nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục