Hội trại kỹ năng "Thiếu nhi Yên Bái thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy"

  • Cập nhật: Thứ bảy, 11/7/2020 | 10:16:47 PM

YênBái - Tối 11/7, tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Hội trại kỹ năng "Thiếu nhi Yên Bái thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy" với 185 đại biểu thiếu nhi là đại biểu dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Yên Bái lần thứ VI năm 2020 cùng tham dự.

Toàn cảnh Hội trại kỹ năng
Toàn cảnh Hội trại kỹ năng "Thiếu nhi Yên Bái thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy"


Hội trại có sự tham gia của 10 đơn vị đại diện cho Hội đồng Đội các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Mỗi trại được trang trí, sắp xếp mang những nét đặc trưng của địa phương, trưng bày những sản phẩm báo tường, tranh vẽ, ảnh, sổ nhật ký làm theo lời Bác thể hiện rõ nét những kết quả hoạt động Đội của đơn vị.Góc trưng bày trại hè của Chi đội Trường tiểu học Kim Đồng, thành phố Yên Bái

Trong khuôn khổ chương trình, Thường trực Hội đồng Đội tỉnh đã trao 185 giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cấp tỉnh; ghi nhận những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt trong hoạt động Đội của các bạn thiếu nhi xuất sắc là đại biểu dự Đại hội lần này.

Cũng trong dịp này, Hội đồng đội tỉnh đã trao giải cuộc thi video clip Giờ ra chơi trường em. Cuộc thi được phát động từ trung tuần tháng 2 và kết thúc ngày 30/6, đã thu hút 15 nghìn lượt like, 20 nghìn lượt share và 35 nghìn lượt xem video trên fanpage. 

Kết quả Ban Tổ chức đã trao 9 giải khuyến khích, 4 giải Ba, 3 giải Nhì và giải Nhất cho Liên đội trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Văn Chấn và giải Video clip đạt được lượt bình chọn cao nhất cho Đoàn trường THCS Thác Bà, huyện Yên Bình.Anh Đinh Tiến Hùng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi trao giải Nhất cho Liên đội Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS huyện Văn Chấn

Thông qua cuộc thi nhằm tăng cường giáo dục truyền thống tốt đẹp của các dân tộc; nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi về giá trị, vai trò, tầm quan trọng của văn hóa truyền thống, khơi dậy ý thức gìn giữ bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc...Chị Trần Thị Lê - Giám đốc Trung tâm Ocean Edu Chi nhánh Yên Bái trao tặng 185 suất học bổng trị cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Cũng trong dịp này, nhằm động viên các cháu học sinh, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tặng 185 suất học bổng, mỗi suất trị giá trên 4,6 triệu đồng trong 3 tháng học tại Trung tâm Ocean Edu Chi nhánh Yên Bái, tổng giá trị học bổng trên 862 triệu đồng.

Quyết Thắng

Tags Yên Bái Hội trại Hội đồng Đội Ocean Edu

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Hiện còn 1.695 du khách còn mắc kẹt tại Đà Nẵng

Bộ Giao thông Vận tải đã chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam mở một số chuyến bay đưa 1.695 khách du lịch vẫn đang mắc kẹt tại Đà Nẵng trở về địa phương.

Mưa lớn gây ngập lụt cục bộ tại một số nơi tại Hải Phòng.

Thủ đô Hà Nội từ ngày 8-11/8, trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; trong đó ngày 10-11/8, có nắng nóng cục bộ. Từ ngày 12-14/8 có khả năng xảy ra đợt mưa lớn diện rộng.

Đồng bào dân tộc thiểu số xã Ngòi A, huyện Văn Yên tham gia xây dựng hạ tầng nông thôn.

Các chính sách xã hội lồng ghép với các chương trình phát triển kinh tế, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, vay vốn ưu đãi… được triển khai mạnh tại các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số có tỷ lệ hộ nghèo cao.

Mức giá xét nghiệm Covid-19 sẽ được áp dụng theo mức giá quy định của Bộ Y tế. (Ảnh minh họa)

Cả nước đã bước vào giai đoạn 2 phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan nhanh tại nhiều địa phương, trong đó có các đô thị lớn, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế - xã hội của đất nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục