Yên Bái sôi nổi hoạt động thiện nguyện hướng về miền Trung

  • Cập nhật: Chủ nhật, 25/10/2020 | 5:26:49 PM

YênBái - Hướng về miền Trung ruột thịt, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân tích cực ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai.

Những hình ảnh đau thương từ truyền thông, những hành động thiện nguyện sôi nổi diễn ra trong những ngày qua đang  lan tỏa mạnh mẽ khắp các địa phương trong tỉnh. Sức mạnh cộng đồng với tinh thần "thương người như thể thương thân”, "Lá lành đùm lá rách” sẽ góp phần để đồng bào miền Trung có thêm sức mạnh vượt qua  nỗi đau, dựng lại cuộc sống.


Người dân trao đồ dùng thiết yếu cho điểm tiếp nhận của Hội lái xe Yên Bái.Chị em tổ 7, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái phân loại, đóng gói quần áo gửi ủng hộ đồng bào miền Trung.Gia đình anh chị Yến - Quang ở tổ 7 phường Minh Tân nấu xôi bán lấy tiền ủng hộ là việc làm thơm thảo.


Cán bộ, công chức, viên chức tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung.

Quang Tuấn

Các tin khác
Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các gia đình đạt giải tại xã Minh An, huyện Văn Chấn.

Hội thi “Gia đình chung sức – vun đắp yêu thương” hấp dẫn bởi sự tham gia của cả vợ chồng con cái, đặc biệt là các gia đình trẻ để chuyển tải sâu sắc nội dung về bình đẳng giới từ chính những chi tiết, câu chuyện thường nhật của cuộc sống gia đình.

Hệ thống mương - tiểu dự án tại thôn Bản Chao, xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên đảm bảo nguồn nước tưới cho người dân địa phương sản xuất hai vụ lúa/năm.

Với sự tài trợ của tổ chức Đoàn kết Quốc tế (SODI), Trung tâm Hỗ trợ phát triển vì phụ nữ và trẻ em (DWC) đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh triển khai thực hiện Dự án Quản lý cộng đồng và nâng cao năng lực cho người dân tộc thiểu số Tày, Mông tại các thôn khó khăn của 2 xã Hồng Ca, Việt Hồng, huyện Trấn Yên. Đến nay, Dự án đã hoàn thành giai đoạn I với 4 nhà văn hoá có công trình phụ khép kín, có sân và tường rào bao quanh và 12 tiểu dự án. Qua đó góp phần nâng cao năng lực, cải thiện điều kiện sống cho người dân vùng khó khăn.

Cục Quản lý Dược vừa có Quyết định thu hồi Giấy đăng ký lưu hành thuốc tại Việt Nam đối với 20 thuốc được cấp giấy đăng ký lưu hành, cụ thể:

Diệp và bố cách đây gần 17 năm sau ca phẫu thuật ghép gan.

Nguyễn Thị Diệp, 26 tuổi (Hải Hậu, Nam Định) - bệnh nhân ghép gan đầu tiên ở Việt Nam - đã qua đời vào rạng sáng 29/11 sau gần 17 năm thực hiện ca ghép lịch sử.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục