Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng”

  • Cập nhật: Thứ bảy, 16/1/2021 | 10:37:42 AM

YênBái - Sáng 16/1, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng”, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Triển lãm tranh, ảnh chủ quyền biển đảo và biên giới đất liền Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng ấn tượng, công phu với những bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước... do các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại các câu lạc bộ tổ, đội, nhóm thuộc Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi biểu diễn. Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Em là mầm non của Đảng" được dàn dựng công phu, hoành tráng và ấn tượng.Nghệ sỹ Hồ Liên (giữa) và lãnh đạo Tỉnh đoàn giao lưu với các bạn thiếu nhi.

Cũng tại đây, các em học sinh đã được giao lưu về biển đảo và biên giới đất liền Việt Nam qua những câu chuyện kể của các thành viên Câu lạc bộ Vì biển đảo quê hương chia sẻ. 

Đặc biệt là sự tham gia của nghệ sỹ, diễn viên Hồ Liên - thành viên Câu lạc bộ đã giúp các bạn nhỏ cởi mở hơn để chia sẻ những ước mơ, hoài bão và tình cảm của mình đối với các chú bộ đội đang ngày đêm chiến đấu, canh giữ vì độc lập, bình yên cho Tổ quốc.

Cùng với đó, tại chương trình, các bạn nhỏ đã viết những lá thư để gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình tới các chú bộ đội. Những bức thư này sẽ được Câu lạc bộ Vì biển đảo quê hương chuyển trực tiếp tới tay các chú bộ đội nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền năm 2021. Các bạn thiếu nhi trao những bức thư tay cho Câu lạc bộ Vì biển đảo quê hương để gửi tới bộ đội nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền 2021.Tham dự chương trình, các bạn học sinh, thiếu nhi cũng được tham quan gần 100 bức tranh, ảnh với chủ đề: "Chủ quyền biển đảo và biên giới đất liền Việt Nam” (ảnh), góp phần bồi đắp thêm thêm tình yêu quê hương, đất nước, hiểu rõ về vai trò, trọng trách của mình để phấn đấu học tập, tu dưỡng, trở thành con ngoan, trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.

Thu Trang - Quyết Thắng

Tags Yên Bái Chương trình nghệ thuật mầm non của Đảng Triển lãm tranh ảnh chủ quyền biển đảo biên giới Việt Nam

Các tin khác
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Q.Thanh Xuân, Hà Nội) vào chiều 28-2

"Tôi vừa trèo lên mái tôn cao khoảng hơn 2m và nhìn lên trên thì thấy cháu bé rơi xuống, lúc đó tôi còn trượt chân nhưng cố nhoài người, đưa tay ra đỡ, may mắn cháu bé rơi trúng tay tôi...".

Đối tượng áp dụng của Thông tư bao gồm doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế (đại lý thuế); người dự thi, người đăng ký cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế...

Công nhân lao động khó khăn về nhà ở được trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”trong “Tết sum vầy” năm 2021.

Theo Chương trình hành động số 18 của Tỉnh ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 (CTHĐ số 18), năm 2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh được giao thành lập mới 30 công đoàn cơ sở (CĐCS) ở doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước; kết nạp mới 1.800 đoàn viên, trong đó có tối thiểu 1.500 đoàn viên thuộc khu vực ngoài Nhà nước.

Môn bóng chuyền hơi được người dân xã Đại Lịch tích cực luyện tập.

Có mặt tại nhà văn hóa thôn Khe Đồng, chúng tôi được chứng kiến những trận thi đấu bóng chuyền hơi sôi nổi. Không phân biệt độ tuổi, giới tính, chỉ cần có chung niềm đam mê với môn thể thao này đã đủ tạo nên những tiếng cười rộn rã.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục