Thị xã Nghĩa Lộ thực hiện Nghị quyết 68/NQ-CP: Bảo đảm hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng

  • Cập nhật: Thứ hai, 20/9/2021 | 3:22:56 PM

YênBái - Hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, công khai minh bạch, đúng quy định, không để xảy ra sai sót hoặc bỏ sót đối tượng, không để lợi dụng, trục lợi chính sách. Đó là tinh thần được quán triệt và thực hiện của cấp ủy, chính quyền các cấp của thị xã Nghĩa Lộ khi triển khai các chính sách hỗ trợ cho người lao động, người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 thời gian qua theo tinh thần Nghị quyết 68/NQ-CP.

Thành Trung - Quyết Thắng

Tags Thị xã Nghĩa Lộ hỗ trợ kịp thời đúng đối tượng COVID-19

Các tin khác

Chiều 22/10, UBND huyện Văn Yên tổ chức Chương trình đối thoại “Thanh niên huyện Văn Yên với khởi nghiệp, lập nghiệp” giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên năm 2021.

Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An rà soát, lấy mẫu xét nghiệm bệnh bạch hầu tại xã Hữu Lập (huyện Kỳ Sơn).

Chiều 22-10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, vừa ghi nhận 3 ca dương tính với vi khuẩn bạch hầu tại huyện miền núi Kỳ Sơn.

Chớm đầu đông, nhiệt độ ở đỉnh Mẫu Sơn giảm xuống 8,8 độ C, trời lạnh giá

Sáng và trưa 22/10, nhiệt độ ở Lạng Sơn xuống thấp, thi thoảng có mưa nên trời lạnh. Ở những vùng núi cao như Mẫu Sơn, trời mù buốt giá.

Camera an ninh lắp đặt tại tổ 5, thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải.

Đến nay, trên địa bàn huyện Mù Cang Chải đã lắp đặt 72 camera an ninh ở 34 điểm, là các ngã ba, ngã tư, trung tâm các xã, thị trấn, nơi đông dân cư, những điểm thường xuyên xảy ra tai nạn, tập trung đông người, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục